Trở về

Cùng VIB chung tay chăm sóc sức khỏe gia đình

18-03-2020 | 1.505 lượt xem

Cùng VIB chăm sóc sức khỏe cả gia đình bạn thông qua các ưu đãi giảm giá tại hơn 7 địa chỉ phòng khám và điều trị bệnh, phòng khám nha khoa lớn trên toàn quốc.

Không chỉ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm trực tiếp và trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán VIB, giờ đây chủ thẻ còn nhận nhiều ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn tại các phòng khám và điều trị bệnh, phòng khám nha khoa lớn và uy tín trên toàn quốc. 

Ưu đãi chăm sóc sức khỏe cả gia đình cho chủ thẻ tín dụng VIB

 

Ưu đãi giảm giá tại hệ thống phòng khám Quốc Tế CarePlus

Không chỉ được thăm khám và điều trị bệnh tại một phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn còn được nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thời gian ưu đãi giảm giá đến hết ngày 05/07/2020 và chỉ áp dụng khi thanh toán các dịch vụ bằng thẻ VIB.

●Giảm 10% trên tất cả dịch vụ khám lẻ trên giá niêm yết khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng VIB

●Giảm 15% trên gói khám niêm yết khi thanh toán bằng thẻ VIB cho chủ thẻ

Giảm ngay 10% khi khám và điều trị tại CNB Dentalhome

Từ nay đến hết ngày 30/09/2020, khi khám và điều trị về các vấn đề răng miệng tại CNB Dentalhome, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán VIB.

Giảm đến 30% khi khám và điều trị tại Nha Khoa BeDental

Từ nay đến hết ngày 30/09/2020 khi khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa BeDental và thanh toán các dịch vụ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán VIB, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

●Giảm giá 20% đến 30% tùy vào tính chất của dịch vụ răng sứ thẩm mỹ

●Giảm giá ngay 10% đối với dịch vụ Trồng răng Implant

●Giảm ngay 1 triệu đồng cho hóa đơn bất kỳ trên 2 triệu đồng (bao gồm nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, và các dịch vụ điều trị tổng quát khác)

●Miễn phí lấy cao răng cho khách hàng đã có thẻ VIB và nhân viên của VIB.

Giảm ngay 20% khi khám và điều trị tại Nha Khoa Home

Khi khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa Home, chủ thẻ VIB sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ nay đến 21/11/2020:

●Miễn phí khám tổng quát và chụp phim không giới hạn

●Miễn phí tầm soát sức khỏe răng miệng chuyên sâu: Nha chu, răng ngầm, nang chân răng, viêm tủy,...

●Giảm 20% khi mua gói chăm sóc cá nhân: We care, Family at home

●Giảm 20% dịch vụ răng thẩm mĩ từ 6 răng trở lên

●Giảm 10% tất cả dịch vụ còn lại

Giảm đến 50% khi khám và điều trị tại Nha Khoa Đại Nam

Từ nay đến hết ngày 31/07/2020, chủ thẻ VIB sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Nha Khoa Đại Nam, đồng thời nhận được ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn khi thanh toán các dịch vụ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán VIB.

●Giảm 50% trên giá niêm yết tại website: https://benhviendainam.vn/ cho dịch vụ cạo vôi răng đối với tất cả thẻ VIB

●Giảm 20% trên giá niêm yết tại website: https://benhviendainam.vn/ cho dịch vụ còn lại cho chủ thẻ tín dụng VIB World

●Giảm 15% trên giá niêm yết tại website: https://benhviendainam.vn/ cho dịch vụ còn lại cho chủ thẻ tín dụng VIB Gold & VIB Platinum

●Giảm 10% trên giá niêm yết tại website: https://benhviendainam.vn/ cho dịch vụ còn lại cho chủ thẻ tín dụng VIB Classic

Giảm đến 70% khi khám và điều trị tại Nha Khoa KDA

Khuyến mãi khủng lên đến 70% cho các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa KDA. Chương trình ưu đãi chỉ được áp dụng cho chủ thẻ VIB và thanh toán bằng thẻ VIB từ nay đến 31/12/2020:

●Giảm đến 73% cho Dịch vụ Cạo vôi + đánh bóng và trám răng

●Giảm 60% cho dịch vụ tẩy trắng răng

●Giảm đến 45% cho dịch vụ răng toàn sứ

●Giảm đến 37% cho dịch vụ Mặt dán sứ Emax Press (Sứ thủy tinh)

●Giảm từ 3% đến 20% tùy các dịch vụ: Implant, niềng – chỉnh nha

Ngoài ra, chủ thẻ VIB còn được trả góp 0% lãi suất kì hạn lên đến 12 tháng tại các đối tác như: Trung tâm Tiêm Chủng VNVC, Chăm sóc sức khỏe tại nhà Jio Health, Bệnh viện Tâm Anh, Phòng Khám Quốc Tế CarePlus,...

Để biết thêm chi tiết bạn tham khảo tại đây 

Với 8 thẻ tín dụng (VIB Online Plus, VIB Premier Boundless, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free) có hạn mức giao dịch lớn và 3 thẻ thanh toán (thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum, thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic, thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM)) cung cấp nhiều lợi ích thiết thực từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đến tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB trên toàn quốc hay truy cập www.vib.com.vn hoặc gọi tổng đài thẻ VIB 18008192 để mở thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng. Hãy cùng VIB chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình bạn!