1800 8180 Đăng nhập
Trở về

Ra mắt MyVIB Rewards, tài khoản tích lũy Xu thưởng cho giao dịch trực tuyến

10-12-2020

Mùa lễ hội này, Ngân hàng Quốc tế VIB ra mắt phiên bản ứng dụng MyVIB 8.20 cùng siêu tính năng mới– MyVIB Rewards - tài khoản tích lũy Xu thưởng cho các giao dịch trực tuyến.

Để giúp khách hàng có thể làm quen với tính năng này, VIB đồng thời giới thiệu game tương tác Rung cây lấy Xu trên ứng dụng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm Giáng Sinh không thể quên. Hãy cùng điểm qua hai tính năng nổi bật này nhé.

MyVIB Rewards

Đây là tính năng đã được áp dụng thử nghiệm cho các khách hàng mở tài khoản thanh toán Digi trong tháng 11, nay được mở rộng cho tất cả khách hàng đang sử dụng MyVIB. MyVIB Rewards hoạt động như một tài khoản phụ bên cạnh tài khoản chính của khách hàng, có chức năng tích lũy Xu thưởng từ các giao dịch trực tuyến trên ứng dụng. Xu thưởng có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ, tiện ích trên MyVIB với giá trị quy đổi tương đương tiền mặt (1 Xu = 1 VND). Trong tháng 12 này, khách hàng có thể tích lũy Xu bằng cách tham gia game tương tác Rung cây lấy Xu.

Rung cây lấy Xu

Game tương tác được triển khai từ ngày 07/12/2020 đến ngày 11/02/2021 trên ứng dụng MyVIB phiên bản 8.20. Khách hàng tham gia game có thể săn Xu thưởng và các giải thưởng hấp dẫn khác.

Giải thưởng

  • Hàng vạn Xu thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng
  • 04 iPhone 12 sành điệu

Cách chơi

  • Bước 1: Đăng nhập và giao dịch trên MyVIB để nhận lượt chơi
  • Bước 2: Truy cập MyVIB Rewards -> Rung cây lấy Xu để chơi và nhận thưởng

Bước 3: Nhận Xu thưởng vào tài khoản MyVIB Rewards

Xem thể lệ chi tiết.