Đăng nhập ngân hàng điện tử
Cá nhân
Doanh nghiệp

Đăng ký ngân hàng điện tử

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng điện tử hãy đăng ký ngay để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tiên ích.

  • Chuyển tiền liên ngân hàng và miển phí chuyển tiền nội bộ
  • Thanh toán hóa đơn (điện, điện thoại, truyền hình cáp ...)
  • An toàn với cơ chế bảo mật kép

MyVIB Ngân hàng di động

Ứng dụng ngân hàng thông minh và an toàn với nhiều tính năng tiện ích.

Tải và trải nghiệm MyVIB ngay:

1800 8192 Đăng nhập
Trở về
TRAVELOKA

Áp dụng cho Thẻ tín dụng Master và Visa | Ngày hết hạn 31/08/2022

Chi tiết

Giảm 200.000 VNĐ cho giao dịch từ 2.000.000 VNĐ khi chủ thẻ tín dụng VIB với các đầu BIN 513094, 513892, 526887, 512824, 423865 thanh toán trực tuyến đặt vé máy bay, khách sạn, gói trải nghiệm tại website Traveloka https://www.traveloka.com, ứng dụng Traveloka.
Thời gian đặt vé áp dụng: 01/03 – 31/08/2022.
Thời gian bay áp dụng: Không quy định.
Số lượng mã ưu đãi có hạn, áp dụng cho những giao dịch đầu tiên vào mỗi tháng ưu đãi. Khi số lượng mã đã hết, mã ưu đãi mới sẽ được thêm vào lúc 9:00 trong tháng ưu đãi tiếp theo.
Nhập mã VIB22CHILL áp dụng cho đặt phòng khách sạn, áp dụng cho tất cả hạng phòng, tùy thuộc vào chính sách của khách sạn.
Nhập mãVIB22BAY áp dụng cho tất cả vé máy bay.
Nhập mã VIB22VUI áp dụng cho tất cả vé dịch vụ Xperience, ngoại trừ VinWonders, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vé cáp treo Sun World Fansipan Legend tại Sapa, Vé Bà Nà Hills Đà Nẵng, các sản phẩm thuộc dịch vụ Vận chuyển Cách ly và Xét nghiệm Covid-19.
Một khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 email, 1 thẻ tín dụng VIB và 1 thiết bị) được hưởng ưu đãi 1 lần mỗi tháng trong suốt thời gian khuyến mãi.
Ưu đãi áp dụng đối với yêu cầu đặt chỗ thực hiện tại ứng dụng Traveloka (phiên bản 3.18.0 hoặc cao hơn trên Android và iOS) và trình duyệt Website, không áp dụng cho trình duyệt Moble Web.
Mã ưu đãi không thể cộng gộp với các ưu đãi khác.
Chỉ áp dụng cho giao dịch bằng tiền Việt Nam đồng.
Ưu đãi không thể quy đổi ra tiền mặt.
Ưu đãi có thể được tính cùng chương trình Traveloka Loyalty Point dành cho thành viên Traveloka.
Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hóa đơn đã thể hiện số tiền giảm giá. VIB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.
Khách hàng sử dụng mã giảm giá sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện khuyến mãi sẽ bị từ chối việc sử dụng ưu đãi của Traveloka trong tương lai. Sử dụng mã giảm giá sai là khi Traveloka có bằng chứng hợp lý xác định rằng mã giảm giá bị áp dụng sai mục đích, nhằm gian lận hoặc trục lợi.

Thời gian ưu đãi : Từ ngày 01/03/2022 - 31/08/2022
Thể lệ chi tiết tại đây
Ưu đãi khác