1800 8180 Đăng nhập
Trở về

VIB đồng hành cùng Ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần V

13-08-2015

Hà Nội, ngày 21/4/2012 --- Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngân hàng có cơ hội nắm bắt yêu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động, đồng thời, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngân hàng Quốc tế VIB, ngày 21/4/2012, VIB cùng Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức «Ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần V», nhận hồ sơ ứng cử và tổ chức hội thảo tại đây.


Đông đảo sinh viên đang đăng ký nộp hồ sơ tại gian hàng của VIB trong Ngày hội việc làm

Việc đồng tổ chức và tham gia “Ngày hội việc làm cho sinh viên ngân hàng lần V” nằm trong chiến lược phát triển nhân sự của VIB nhằm đón đầu và thúc đẩy công tác tạo nguồn nhân lực từ các trường đại học uy tín của TP.HCM như: Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, … Đồng thời, đây cũng là hoạt động hướng tới cộng đồng của VIB nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu biết và trang bị tốt hơn cho hành trình tìm việc.

Tại ngày hội, các sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về VIB và định hướng tuyển dụng, cũng như văn hóa, môi trường làm việc tại VIB. Đặc biệt, tại ngày hội, VIB sẽ tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng tham gia phỏng vấn từ Giám đốc tuyển dụng VIB và lộ trình sự nghiệp cho nhân viên tân tuyển tại VIB do Giám đốc Trung tâm Đào tạo thực hiện. Đây là những kiến thức rất bổ ích và thiết thực với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối, để chuẩn bị tốt và tăng khả năng nắm bắt cơ hội việc làm cho bản thân sau khi ra trường.

Với quyết tâm trở thành một trong top 3 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2013, VIB luôn đặt trọng tâm vào yếu tố nhân sự, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp không ngừng cho cán bộ nhân viên trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau hơn 15 năm phát triển, đến nay, VIB đang vận hành bộ máy gần 4.500 nhân sự có năng lực chuyên môn và trình độ cao trải dài từ Bắc đến Nam.