Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines khi sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

13-12-2019 | 1 lượt xem

Thẻ Titan của Vietnam Airlines mang lại nhiều quyền lợi vượt trội cho chủ sở hữu so với các khách hàng thông thường. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nâng hạng thẻ Titan Vietnam Airlines với nhiều đặc quyền ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless từ Ngân hàng Quốc Tế VIB.

Thẻ Titan Vietnam Airlines là gì ?

Thẻ Titan là một trong các thẻ nằm trong chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Khi sở hữu chiếc thẻ này trong tay, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội hơn so với các khách hàng thông thường khi tham gia các chuyến bay của hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.

 -Được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục và cửa lên máy bay (boarding gate)

 -Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi trên mỗi chuyến bay

 -Được đảm bảo giữ chỗ hạng Phổ Thông trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và SkyTeam

 -Được gắn thẻ hành lý ưu tiên và hưởng thêm 1 kiện hành lý miễn cước.

 -Được tặng 1.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và cộng thêm 30% số dặm thưởng tích lũy trên mỗi chuyến bay.

 -Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, tài chính – ngân hàng, khách sạn… của chương trình Bông Sen Vàng.

 -Được nhận biết là hội viên Elite của SkyTeam.

Điều kiện đăng ký dùng thẻ Titan của Vietnam Airline ?

Để trở thành hội viên của hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines, bạn phải tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng hoặc 20 chuyến bay, hay mua dặm xét hạng/chặng bay xét hạng của chương trình Bông Sen Vàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng sản phẩm hợp tác giữa Vietnam Airlines và một số đối tác cũng sẽ có cơ hội cầm trong tay thẻ Titan.

Mới đây, ngân hàng Quốc Tế VIB vừa phát hành thẻ tín dụng VIB Premier Boundless - là kết quả của sự hợp tác giữa VIB và hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Đây là một trong những lợi ích vượt trội mà Ngân hàng Quốc Tế VIB dành cho những người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài hoặc những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Dùng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless có ngay thẻ Titan của Vietnam Airlines

Một trong số nhiều ưu đãi lớn từ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless mà ngân hàng Quốc Tế VIB dành cho chủ sở hữu là được hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines thuộc chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Khi sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless chủ thẻ được Miễn phí nâng hạng thẻ Titan năm đầu tiên đối với Chủ thẻ có giao dịch chi tiêu hợp lệ được tích điểm đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ theo chương trình Tích lũy dặm thưởng của Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless. Đối với các năm tiếp theo, chủ thẻ chỉ cần có chi tiêu tối thiểu 30 triệu/kỳ sao kê trong vòng 12 kỳ sao kê liên tục bất kỳ trong năm liền trước sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí nâng hạng thẻ Titan.

Hưởng nhiều quyền lợi vượt trội với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Bên cạnh được hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless còn được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

 -Với hạn mức giao dịch lên đến 1.2 tỷ đồng, chủ thẻ sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính cho mỗi chuyến đi.

 -Tỷ giá giao dịch ngoại tệ thấp nhất thị trường và miễn phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong vòng 3 tháng đầu tiên Đặc quyền miễn phí không giới hạn lượt sử dụng hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới

 -Tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu, dặm thưởng được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng.

 -Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được mua vé máy bay trả góp 0% trong vòng 3, 6 tháng với giá trị giao dịch từ 6 triệu đồng trở lên Tặng 10% dặm thưởng khi đổi dặm lấy vé thưởng

Bên cạnh đó, từ 07/12/2019 – 06/03/2020 chủ thẻ được giảm ngay 50.000 VNĐ cho các chuyến GrabCar có điểm đi hoặc điểm đến là các sân bay tại Việt Nam.

Và hàng ngàn ưu đãi khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác. Còn chần chờ gì nữa , hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless để tận hưởng trọn vẹn tất các những ưu đãi trên.

 

 
Lưu ý

Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 8180

Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7