Tuyển dụng

1800 8180 Đăng nhập
Gia nhập VIB hôm nay

Để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tại sao lựa chọn VIB?

Ngân hàng sáng tạo

Sau hơn 24 năm thành lập, VIB hiện là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2020, vốn điều lệ đạt hơn 11,000 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 17.972 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 244 nghìn tỷ đồng. VIB hiện có hơn 9.400 cán bộ nhân viên có mặt tại 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước. VIB đã và đang tiếp tục triển khai mạnh mẽ các giải pháp chiến lược để thực hiện Tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Thu nhập cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. VIB áp dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, công bằng và tương xứng với mức độ đóng góp của từng cá nhân nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập của bản thân. Bên cạnh đó, chính sách Thưởng cuối năm theo hiệu quả làm việc và Thưởng bằng cổ phiếu cũng là một trong những cấu phần thu nhập hấp dẫn và liên tục được cải thiện.

Môi trường chuyên nghiệp

Tại VIB, bạn sẽ được làm việc trong các văn phòng khang trang với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Môi trường  làm việc dân chủ, cùng đội ngũ lãnh đạo và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy cao nhất năng lực và thế mạnh của bản thân, tạo điều kiện cho cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại

VIB hiện có 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, ngoài ra còn có 2 hội sở chính đặt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tất cả văn phòng của hội sở và chi nhánh đều được thiết kế khang trang, đầy đủ tiện nghi giúp nhân viên có điều kiện thoải mái nhất để làm việc.