Trở về

Chuyển tiền 24/7 liên ngân hàng chỉ trong vài phút với MyVIB 2.0

04-05-2020 | 28.180 lượt xem

Chào tạm biệt việc xếp hàng đứng đợi lâu hay phải đến ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính, với ứng dụng MyVIB 2.0 khách hàng dễ dàng thực hiện nhiều giao dịch mọi lúc mọi nơi. Nhờ MyVIB việc chuyển tiền 24/7 liên ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Chuyển tiền 247 NAPAS là dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút. Các giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet. 

Với dịch vụ này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền bất cứ lúc nào, giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch tài chính khi đi du lịch, đi chơi xa, hay ngoài giờ hành chính ngân hàng.

Các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 được thực hiện thông qua hệ thống tài chính NAPAS làm trung gian giữa ngân hàng chuyển tiền và ngân hàng thụ hưởng.

Với dịch vụ chuyển tiền 247 NAPAS thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh thông qua các kênh sau:

- Internet Banking

- Mobile Banking

- Thẻ ATM

- Chuyển tiền tại quầy giao dịch

- Chuyển tiền nhanh qua ví điện tử

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Là một trong những dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức chuyển tiền ngân hàng truyền thống, chuyển tiền nhanh 24/7 mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

- Tiết kiệm thời gian: Giao dịch 24/7 giúp bạn thực hiện giao dịch gần như tức thời. Người thụ hưởng có thể nhân tiền ngay sau đó (hoặc chỉ từ 1-2 phút)

- Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi: Với giao dịch chuyển tiền nhanh, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bất kỳ đâu chỉ với thiết bị di động có kết nối Internet, bất kể đó là ngày cuối tuần, lễ tết.

- Chấp nhận giao dịch với nhiều loại thẻ: Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 có thể áp dụng cho cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa lẫn quốc tế. 

Với dịch vụ chuyển tiền 247, bạn hoàn toàn không bị giới hạn giữa thời gian, không gian thực hiện các giao dịch.

Ứng dụng chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 MyVIB 2.0 là gì?

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng của ngân hàng Quốc Tế VIB được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và nhanh chóng hơn. Ứng dụng ngân hàng số trên di động thích hợp cho những khách hàng là chủ thẻ ngân hàng VIB và thiết bị có hệ điều hành Android hoặc IOS.

MyVIB 2.0 đem đến một giao diện khá đẹp mắt, trực quan và dễ sử dụng.

Các tính năng của MyVIB 2.0

MyVIB 2.0 có nhiều tính năng hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho các giao dịch:

Chuyển tiền 24/7 hoàn toàn miễn phí nội bộ và liên ngân hàng (từ 15/3 đến 31/12/2020 miễn phí chuyển tiền giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống) chỉ trong vài phút.

- Quản lý tài khoản: xem danh sách, lịch sử giao dịch, xem các giao dịch đặt lịch…

- Quản lý khoản vay: xem danh sách khoản vay, sao kê khoản vay, trả nợ khoản vay...

- Quản lý thẻ: đổi điểm thưởng/hoàn tiền thẻ tín dụng, xem lịch sử giao dịch thẻ, thanh toán dư nợ thẻ... hiệu quả, nhanh chóng

- Gửi tiết kiệm ưu đãi: quản lý chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm online dễ dàng đạt mục tiêu hơn.

- Thanh toán hóa đơn theo lô: hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, thanh toán bằng mã QR

- Đặt lịch chuyển tiền: đặt lịch, xem các lệnh chuyển tiền đặt lịch...

- Nạp tiền điện thoại, ví điện tử và tài khoản thẻ game

- Mở tài khoản trực tuyến: tài khoản thanh toán, hợp đồng tiền gửi, tiết kiệm mục tiêu...

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 bằng ứng dụng MyVIB vô cùng tiện lợi 

Có rất nhiều lợi ích từ việc chuyển tiền liên ngân hàng, bạn không mất thời gian di chuyển tới chi nhánh ngân hàng. Bạn cũng không cần băn khoăn về việc sắp xếp ra ngân hàng trong giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên. bạn cần phải đăng ký tài khoản ngân hàng VIB để sử dụng được tính năng này

Việc chuyển tiền liên ngân hàng còn giúp bạn tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại, giúp bảo vệ môi trường, tránh khói bụi ảnh hưởng sức khỏe.

Đặc biệt nhất chuyển tiền liên ngân hàng trên MyVIB vừa nhanh vừa có chi phí rẻ. Từ ngày 15/03/2020 đến 31/12/2020 khách hàng được miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đối với tất cả các giao dịch trên MyVIB giá trị nhỏ, từ 500.000 đồng trở xuống. 

Cách chuyển tiền 24/7 liên ngân hàng

- Bước 1: Nhập mã PIN để đăng nhập My VIB 2.0. Nếu quên mã số, bạn dễ dàng thiết lập mã PIN mới bằng cách chọn đăng nhập bằng tài khoản VIB Internet Banking 

- Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tại màn hình trang chủ, nhấn chọn dịch vụ “Chuyển tiền”.

- Bước 3: Sau đó bạn chọn chuyển tiền qua “tài khoản ngân hàng khác”.

- Bước 4: Bạn sẽ thấy danh sách các ngân hàng phổ biến mà VIB đã liên kết, chọn ngân hàng muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền.

- Bước 5: Chọn hình thức chuyển tiền nhanh chỉ trong vòng 5 phút với hạn mức tối đa lên đến 50.000.000đ hoặc chuyển tiền thông thường với thời gian nhận tiền trong vòng 24 giờ. 

- Bước 6: Nhập thông tin người thụ hưởng và nhớ lưu vào danh sách hưởng lợi để thuận tiện cho những lần giao dịch tiếp theo rồi nhấn “Tiếp tục”.

- Bước 7: Khi màn hình hiện ra chi tiết giao dịch, bạn nhập số tiền, chọn tài khoản muốn thanh toán, ghi nội dung chuyển tiền và nhấn “Chuyển”.

- Bước 8: Để hoàn tất giao dịch, bạn cần lấy và nhập mã bảo mật OTP

- Bước 9: Hãy kiểm tra lại thông tin và nhấn xác nhận giao dịch

- Bước 10: Thông báo giao dịch thành công và hoàn tất thanh toán

MyVIB 2.0 đáp ứng hầu hết các các tính năng cần thiết của một ứng dụng ngân hàng di động hiện đại: thực hiện nhiều giao dịch không cần đến chi nhánh, đăng nhập bằng Face ID,  thanh toán QR code hỗ trợ thẻ tín dụng…. Chần chờ gì nữa tải ngay MyVIB 2.0 để tận hưởng các giao dịch chuyển tiền nhanh cùng các lợi ích mà ứng dụng này mang lại.

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay