Trở về

Mua sắm online tiết kiệm hơn với thẻ tín dụng VIB xuyên suốt năm

24-05-2022 | 523 lượt xem

Theo các chuyên gia, ngay cả khi đại dịch kết thúc, mua sắm online vẫn tiếp tục là xu hướng trong năm 2022. Tuy nhiên sẽ có sự kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp. Lúc này đây, mua sắm online bằng thẻ tín dụng đang là phương thức thanh toán đầy tiềm năng và mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Mua sắm online vẫn là xu hướng trong năm 2022

Theo số liệu từ Statista, giá trị thị trường thương mại điện tử ở Đông Nam Á đang có sự phát triển vượt bậc trong 6 năm qua. Cụ thể tăng 24 lần từ 5 tỷ USD (2015) lên 120 tỷ USD (2021), dự kiến đạt 234 tỷ USD vào năm 2025. Riêng với thị trường Thương mại Điện tử Việt Nam, các chuyên gia dự báo tăng 300%, từ 13 tỷ USD vào năm 2021 lên 39 tỷ USD vào năm 2025.

Sự tăng trưởng này là do xu hướng mua sắm trên sàn Thương mại Điện tử, sự gia tăng về số lượng nhà bán hàng mới và nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân. Bên cạnh đó là việc đầu tư mạnh vào hệ thống logistics nội bộ đã giải quyết được vấn đề đứt gãy chuỗi cung ứng trên các nền tảng Thương mại Điện tử.

Năm 2021 vừa qua, người dân cũng đã thay đổi nhiều thói quen và hành vi tiêu dùng. Theo khảo sát, có đến 58% người tiêu dùng Việt cho biết vẫn sẽ tiếp tục mua sắm trên nền tảng Thương mại Điện tử; 53% khách hàng thừa nhận mua hàng trực tuyến đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Vì thế, có thể khẳng định rằng mua sắm online vẫn là xu hướng trong năm 2022.

Vậy làm thế nào để thoải mái chi tiêu mua sắm online mà vẫn tiết kiệm? Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của ngân hàng mà bạn đang sử dụng dịch vụ hoặc sàn Thương mại Điện tử trong lúc shopping là giải pháp đáng lưu tâm.

Hiện nay, các ngân hàng đều đã liên kết với các sàn Thương mại Điện tử, hoặc triển khai nhiều sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho các tín đồ mua sắm online. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến thẻ tín dụng VIB Online Plus của ngân hàng Quốc Tế VIB. Khi dùng loại thẻ này để thanh toán các chi tiêu, mua sắm, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền, giảm giá, tặng thưởng sau chi tiêu,....

Mua sắm tiết kiệm cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB Online Plus là dòng thẻ tín dụng được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến. Đây sẽ là người trợ thủ đắc lực, không chỉ giúp bạn thanh toán các giao dịch nhanh chóng dễ dàng mà còn mang lại nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Mua sắm được hoàn tiền

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn sẽ được hoàn đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho các chi tiêu khác. Khi số tiền hoàn đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể chủ động đổi thành tiền mặt, phí thường niên, phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB ngay trên điện thoại của mình với thao tác chưa đến 30 giây.

Đặc biệt, khi mua sắm trên các website trực tuyến nếu bạn chủ động lưu thông tin thẻ khi thanh toán sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB tặng ngay 300.000 VNĐ. Với nỗi lo an toàn khi giao dịch, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được VIB tặng ngay gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu khi mở thẻ.

Mua sắm được giảm giá

Không chỉ được hoàn tiền, khi mua sắm bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lớn tại các thương hiệu lớn trên toàn quốc như: Giảm 500.000 VNĐ tại Điện Máy Thiên Hoàn, giảm 200.000 VNĐ tại Kangaroo, giảm 1.000.000 VNĐ tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, giảm 5% tại Phong Vũ, giảm 10% tại Hoa Yêu Thương, Teaspec,... Bên cạnh đó, Shopee, Lazada, Tiki cũng giảm từ 600.000 đến 1.000.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus. Cùng với đó là ưu đãi trả góp 0%, 1% tại hàng trăm thương hiệu trên toàn quốc, giúp bạn chủ động mua sắm một cách tiết kiệm hơn.

Nhiều ưu đãi đang được triển khai

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus thành công, ngay lập tức bạn đã trở thành thành viên của hội “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày” và được hưởng đặc quyền giảm giá đến 30% cho các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, du lịch tại 25 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus trong thời gian này, bạn sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB hoàn 100% phí thường niên hoặc hoàn 10% giá trị chi tiêu khi đạt mức chi tiêu tích lũy hợp lệ trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành. Cùng với đó là cơ hội nhận quà tặng Kính thực tế ảo Oculus Quest 2 khi thẻ được mở sớm nhất trong các ngày đặc biệt.

Các chuyên gia ngân hàng đều đồng ý rằng, mua sắm online bằng thẻ tín dụng khá an toàn và tiện lợi. Người dùng có thể chủ động shopping, thanh toán mọi thứ một cách nhanh chóng, hoàn toàn trực tuyến và nhận hàng ngay tại nhà. Vì thế, thẻ tín dụng chắc chắn là trợ thủ đắc lực trong việc nới rộng giới hạn tài chính, giúp bạn mua sắm online tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay