Trở về

Ưu đãi ẩm thực đến 30% dành cho chủ thẻ tín dụng VIB

23-11-2020 | 31.848 lượt xem

Dịp cuối năm với nhiều lễ hội, sự kiện lớn đang sắp diễn ra. Còn gì tuyệt vời hơn khi vi vu du lịch, mua sắm, tận hưởng các dịch vụ mà không cần lo đến vấn đề tài chính với thẻ tín dụng VIB. Càng tuyệt vời hơn khi bạn được hưởng hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 30% tại các đối tác của ngân hàng Quốc Tế VIB. Khám phá ngay nhé!

Ưu đãi về thức uống

- The Coffee House, Starbucks: Hoàn tiền lên đến 20% tối đa 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB cho các dịch vụ tại chuỗi hệ thống The Coffee House và Starbucks trên toàn quốc. Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. 
- The Coffee Bean: Giảm giá 20% tối đa 100.000 VNĐ cho các dịch vụ tại các cửa hàng The Coffee Bean tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. 

Lưu ý: 2 ưu đãi trên chỉ áp dụng tối đa 80 suất/ngày/thương hiệu.

Ưu đãi về ẩm thực

Từ ngày 23/11/2020, chủ thẻ tín dụng VIB được vô vàn ưu đãi giảm giá tại các nhà hàng, cửa hàng trên toàn quốc. Cụ thể như:

- Dim Tu Tac, Basta Hiro: Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức các món ăn ngon vừa được “nhận tiền mang về” cùng với ưu đãi hoàn đến 30% tối đa 300.000 VNĐ cho các dịch vụ ăn, uống vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB.
- Hokkaido Sushi, Pizza 4P's: Hoàn tiền 30% tối đa 300.000 VNĐ trên tổng hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB cho các dịch vụ ăn uống vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, chủ thẻ cần lưu ý, ưu đãi hoàn tiền chỉ áp dụng tối đa 100 suất/tuần.
- Kichi Kichi, Gogi, Hutong, Sumo Yakiniku, Pho ngon 37, Crystal Jade, K-Pub, Cowboy Jack's: Ngoài được thưởng thức nền ẩm thực đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn còn được giảm giá lên đến 30% tối đa 300.000 VNĐ trên tổng hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB cho các dịch vụ vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
- Basilico: Bên cạnh được thưởng thức các món Ý với hương vị truyền thống trong một không gian ấm cúng mang phong cách đương đại và nhẹ nhàng, bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 30% tối đa 300.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Ưu đãi áp dụng vào buổi tối tất cả ngày trong tuần.
- Lý Club: Đến với Lý Club bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn với hương vị đậm chất Á - Âu trong một không gian ấm cúng, sang chảnh theo phong cách Châu Âu mà còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 30% tối đa 500.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng VIB. Chương trình ưu đãi áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.
- Chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei: Ngoài được thưởng thức các món ăn ngon bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 30% tối đa 300.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Ưu đãi áp dụng vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ nay đến 27/12/2020.
- El Gaucho: Cùng thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị truyền thống Argentina tại hệ thống nhà hàng El Gaucho và hưởng combo ưu đãi giảm giá 5% + hoàn tiền 5% tối đa 300.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng VIB. Chương trình ưu đãi được áp dụng vào tất cả ngày trong tuần.

Ưu đãi mua sắm

Bên cạnh các ưu đãi về ẩm thực, chủ thẻ tín dụng VIB còn được nhận hàng ngàn ưu đãi khi mua sắm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn trên toàn quốc từ nay đến 31/12/2020. Cụ thể như: 

- Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB cho hóa đơn từ 1.000.000 VNĐ. Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền bất tận đến ngày 31/08/2021.
- FPT: Với thẻ tín dụng VIB, việc sở hữu iPhone 12 không còn là ước mơ, không chỉ mua hàng không cần tài chính bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi đặt mua iPhone 12 tại các cửa hàng của FPT bạn sẽ được giảm ngay 2.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó bạn còn được áp dụng đồng thời với ưu đãi trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng VIB với kỳ hạn lên đến 12 tháng.
- Tiki: Không chỉ FPT mà tại kênh thương mại điện tử Tiki bạn cũng được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 2 triệu và được trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng VIB khi mua iPhone 12.
- Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: Thỏa sức mua sắm mà không cần lo đến vấn đề tài chính và hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 500.000 VNĐ cho sản phẩm từ 8.000.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Lợi ích nhân đôi khi bạn được áp dụng đồng thời với ưu đãi trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 12 tháng.
- Shopee: Với thẻ tín dụng VIB, bạn có thể ngồi tại nhà và mua sắm những gì mình muốn mà không cần phải đi xa. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm 200.000 VNĐ cho hóa đơn từ 1.200.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Đồng thời hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho các sản phẩm gắn mã trả góp. Ưu đãi chỉ áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (từ nay đến 27/12/2020)
- Tikingon: với Tikingon bạn sẽ được mua sắm các loại thực phẩm tươi ngon, tiện lợi theo hình thức trực tuyến. Đặc biệt, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50.000 VNĐ cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ, ưu đãi sẽ được áp dụng mỗi ngày. Niềm vui nhân lên gấp bội khi bạn được giảm giá lên đến 100.000 VNĐ cho hóa đơn từ 200.000 VNĐ, ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất ngày 12/12/2020. Lên lịch ngay bạn nhé!

Ưu đãi du lịch

Không chỉ ẩm thực, mua sắm bạn còn hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ở lĩnh vực du lịch khi sở hữu dòng thẻ tín dụng VIB đầy quyền lực.

- Agoda: bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 20% khi đặt phòng tại www.agoda.com/vib. Ưu đãi được áp dụng đến 31/12/2020.
- Bên cạnh đó là hàng ngàn ưu đãi giảm giá từ 10% đến 35% tại các resort, khách sạn trên toàn quốc. Tiêu biểu như: Ana Mandara Nha Trang, Fusion Resort Cam Ranh, Salinda Resort Phu Quoc Island, Fusion Resort Phu Quoc, Fusion Suites Danang, Fusion Suites Vung Tau, Alma Resort, Bình An Village Resort Đà Lạt,....

Ngoài các ưu đãi giảm giá hấp dẫn trên, bạn còn được hưởng nhiều tiện ích vượt trội khác khi là chủ sở hữu của 1 trong 9 chiếc thẻ tín dụng VIB đầy quyền lực:

- VIB Online Plus: thẻ tín dụng online tốt nhất hiện nay với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến và tặng ngay gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu VNĐ.
- VIB Premier Boundless: miễn phí thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, tích lũy dặm thưởng không giới hạn và hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường cho các chi tiêu mua sắm.
- VIB Zero Interest Rate: thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cho phép bạn hưởng ưu đãi 0% lãi suất trọn đời.
- VIB Happy Drive: tặng bạn đến 500 lít xăng/năm và hoàn tiền đến 30% phí phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.
- VIB Travel Élite: thỏa sức mua sắm với tỷ giá tốt nhất thị trường hiện nay, chỉ 1.75%.
- VIB Cash Back: hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký gồm: Ẩm thực, y tế và sức khỏe, giải trí, dịch vụ marketing/quảng cáo.
- VIB Rewards Unlimited: tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch
- VIB Financial Free: miễn phí thường niên trọn đời và hưởng 0% lãi suất cho 3 kỳ sao kê đầu tiên.
- VIB TrueCard: với hạn mức tín dụng 200 triệu VNĐ, bạn được hưởng ưu đãi hoàn tiền đến 6% cho giao dịch chi tiêu trực tuyến và tặng ngay gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu VNĐ.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho bản thân chiếc thẻ tín dụng VIB đầy quyền lực bằng cách đến chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất hoặc mở thẻ trực tuyến tại website www.vib.com.vn để hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn, đặc biệt trong dịp thời gian cuối năm.