Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Bí kíp mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless nhanh chóng nhất

16-12-2019 | 8.665 lượt xem

Thẻ tín dụng VIB điều kiện và cách mở thẻ tín dụng vừa mới được ngân hàng Quốc Tế VIB liên kết với hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines phát hành. Nhiều khách hàng thắc mắc điều kiện và cách mở thẻ tín dụng này có khác gì so với các thẻ tín dụng VIB Mastercard đã phát hành trước đây?

Nội dung chính

  Hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless 

  Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là thẻ đồng thương hiệu được phát hành từ sự liên kết giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Sự ra đời của loại thẻ này đã tạo ra bước đột phá mới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

   

  Tỷ giá giao dịch ngoại tệ cam kết thấp nhất thị trường là ưu điểm nổi bật và duy nhất trên thị trường dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless. Ngoài ra, khi sở hữu thẻ, bạn được miễn phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong vòng 3 tháng đầu tiên

  Bên cạnh đó, sở hữu thẻ tín dụng Premier Boundless,bạn còn được đặc quyền miễn phí không giới hạn lượt sử dụng hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới

  Ngoài ra, bạn còn được hưởng đặc quyền ưu đãi nâng hạng Titan của chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines ngay khi sở hữu thẻ và tặng 10% khi  đổi dặm lấy vé thưởng

  Ngoài những tiện ích nổi bật trên, bạn còn được hưởng tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless: Nhận 2 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại Vietnam Airlines; nhận 1,5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài; nhận 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước. Tất cả dặm thưởng đều được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản hội viên Bông Sen Vàng.

  Khi mở thẻ bạn còn được  miễn phí thường niên năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên, còn những năm tiếp theo khi chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liền trước. Ngoài ra, chủ thẻ VIB Premier Boundless còn được trả góp 0% khi mua vé máy bay và thỏa sức tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

  Ai là người nên mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

  Với những lợi ích nổi bật trên, thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng, đặc biệt với các đối tượng như:

  Doanh nhân bận rộn với lịch công tác dày đặc: Bạn thường xuyên phải di chuyển giữa các quốc gia để gặp gỡ đối tác. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc nhóm có thu nhập cao với yêu cầu về các dịch vụ chất lượng cao. Sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless sẽ đáp ứng được nhu cầu thanh toán vé máy bay, phòng khách sạn thường xuyên với giá chiết khấu cũng như phục vụ cuộc sống đẳng cấp cho bạn.

  Cá nhân có nhu cầu đi du lịch, công tác thường xuyên: Nếu bạn có nhu cầu lớn về việc đi du lịch hay công tác thì nên sở hữu cho mình thẻ tín dụng VIB Premier Boundless. Chiếc thẻ đặc biệt này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi mua sắm hoặc thanh toán các chi tiêu với ưu đãi trả góp 0% tại nhiều thương hiệu và cửa hàng cao cấp.

  Người yêu thích du lịch và thường xuyên đi du lịch bằng máy bay: Đối với những người yêu thích du lịch, tính năng tích lũy dặm thưởng bay sẽ giúp bạn có nhiều ưu đãi tuyệt vời và cung cấp  những dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi khi sử dụng loại thẻ tín dụng này.

  Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

  Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

   

   

   

   

   

  Điều kiện mở thẻ tín dụng

  Quốc tịch

  Người Việt Nam

  Địa chỉ cư trú/làm việc

  Các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB

  Độ tuổi

  Chủ thẻ chính: đủ 20 - 60 tuổi

  Chủ thẻ phụ: đủ 15 tuổi trở lên

  Kinh nghiệm làm việc

  Thời gian làm việc tạo đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên.

  Thu nhập

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu VNĐ hoặc khách hàng là hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Titan trở lên

  Lịch sử tín dụng

  Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

   

  Hồ sơ mở thẻ tín dụng

  Hồ sơ nhân thân

  Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và bản sao hộ khẩu.

  Hồ sơ chứng minh thu nhập

  Bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương.

  Cách mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless đơn giản và nhanh chóng

  “Cách mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless có khác với các thẻ tín dụng VIB Mastercard khác không?” đang là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc, bởi đây là loại thẻ đồng thương hiệu mới được phát hành từ sự liên kết giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và Vietnam Airlines.
  Hiện nay, có 2 cách mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng và website của VIB, giống với cách mở các loại thẻ tín dụng đã được phát hành trước đó.
   

  Mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless bằng cách trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB

  Nếu bạn đang là Hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan trở lên, bạn chỉ cần cầm đầy đủ các giấy tờ sau: Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và bản sao hộ khẩu. Hoặc bạn có thể cung cấp bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương nếu bạn chưa phải là Hội viên Bông Sen Vàng. Tại đây, bạn yêu cầu được mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, các nhân viên tại quầy sẽ đưa mẫu đăng ký và hướng dẫn giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục mở thẻ.
   

  Mở thẻ qua website VIB

  Với cách mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless qua website VIB, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB tạo sẵn trên website. Sau khi nhận được thông tin cá nhân của bạn, nhân viên của ngân hàng sẽ chủ động liên hệ, hỗ trợ bạn mở thẻ.
  Khi mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless trên website VIB bạn phải trải qua 5 bước:
  ●    Bước 1: Truy cập vào đường link tại đây
  ●    Bước 2: chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.
  ●    Bước 3: sau khi điền thông tin liên lạc, bạn chuyển sang điền thông tin cá nhân. Tại đây, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về cá nhân và thu nhập của bản thân.
  ●    Bước 4: sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của bạn sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn.
  ●    Bước 5: hoàn thành bước 4, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

  Lưu ý: mọi thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB bảo mật hoàn toàn.

  Xem thêm:

   

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 2200 (phí 1.000 đ/phút)

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_514612K01PUUA061MUVCB82UD5
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7