Trở về

Đi Grabcar siêu tiết kiệm với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

18-12-2019 | 2.903 lượt xem

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là thẻ tín dụng đồng thương hiệu được phát hành theo hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB với tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Đây là một bước đột phá mới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là những hành khách có nhu cầu di chuyển nhiều bằng đường hàng không để công tác hoặc du lịch.

Ưu đãi đi khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Dùng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless có ngay ưu đãi Grab

Từ ngày 07/12/2019 đến hết ngày 06/03/2020, khách hàng di chuyển từ tất cả các điểm đi và đến là sân bay thuộc các tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Huế, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Thanh Hóa đều được giảm ngay 50.000VNĐ cho mỗi chuyến đi.

Chi tiết ưu đãi: Khách hàng là chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless khi sử dụng các chuyến Grabcar có điểm đi hoặc đến tại các sân bay tại Việt Nam sẽ được giảm ngay 50.000VNĐ khi nhập mã VIB 50.

- Khuyến mại chỉ hợp lệ khi ô khuyến mại có hiện lên mã VIB50.

- Mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi 6 lần trong suốt thời gian chương trình.

- Mã ưu đãi áp dụng cho tất cả các khung giờ trong ngày.

Dùng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless dễ dàng thanh toán Grab cho mỗi chuyến đi
Hiện tại có thể thanh toán Grab bằng 3 hình thức: tiền mặt (Cash), GrabPay (Mastercard/ Visa) và GrabPay Credit ( Nạp tiền trước)...  Trong các hình thức thanh toán trên thì thanh toán GrabPay (Mastercard/Visa) có nhiều tiện lợi. Ngoài ra dùng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless có thể thanh toán Grab trong mỗi chuyến đi còn được nhiều ưu đãi đặc biệt:
+    Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng nhờ thao tác nhanh gọn. Khách hàng cũng có thể thanh toán trước chuyến đi cho người thân, bạn bè của mình.
+    Khi thanh toán Grab bằng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless khách hàng được ưu đãi giảm 50.000 vnđ cho mỗi chuyến (mỗi khách hàng được áp dụng 6 lần suốt chương trình khuyến mãi).
+    Khách hàng khi di chuyển bằng Grab, sẽ không cần nhập lại số thẻ cho mỗi lần di chuyển, thuận lợi, nhanh chóng, tiện lợi cho mỗi lần thanh toán. 
Lời Khuyên của ngân hàng Quốc Tế VIB dành cho khách hàng đi Grab
+    Khi thanh toán Grab bằng thẻ tín dụng khách hàng cần nhập mã VIB 50 để được hưởng ưu đãi.
+    Thời gian áp dụng từ ngày 07/12/2019 đến hết ngày 06/03/2020 
+    Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 6 lần trong suốt hành trình.
Hưởng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless
Ngoài các ưu đãi khi di chuyển bằng Grabcar, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless còn nhận nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB và tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airline):
●    Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch tại nước ngoài, miễn phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 3 tháng đầu tiên, , 
●    Đặc quyền nâng hạng thẻ titan của chương trình Bông Sen Vàng. Tặng 10% số dặm thưởng khi thực hiện đổi dặm lấy vé thưởng
●    Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu (dặm thưởng không giới hạn, tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng)
●    Miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu chi tiêu tối thiểu 10 triệu trong 30 ngày đầu kể từ khi phát hành thẻ, năm tiếp theo nếu chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liền trước.
●    Miễn phí không giới hạn lượt sử dụng hơn 1.000 phòng chờ sân bay cao cấp trên toàn thế giới
●    Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được mua vé máy bay trả góp 0% trong vòng 3, 6 tháng với giá trị giao dịch từ 6 triệu đồng trở lên từ ngày 0/12/2019 - 01/12/2020.
Xem chi tiết tại: https://www.vib.com.vn/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/vib-premier-boundless. 
Nếu bạn đang là khách hàng thường xuyên sử dụng Grab để di chuyển, hãy nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng VIB Premier Boundless để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Grab trên mỗi chuyến đi.

 

 

Search news,Search
 
Lưu ý

Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 8180

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay