Trở về

Mở thẻ tín dụng VIB tặng 1000 ly nhân vật The Masked Singer

22-09-2022 | 455 lượt xem

Bạn đã có ly nhân vật The Masked Singer 2022 (phiên bản limited) chưa? Mở thẻ tín dụng VIB để nhận ngay quà tặng nhé. 1000 ly phiên bản Phượng Hoàng Lửa hoặc Lady Mây đang chờ bạn rinh về từ nay đến 30/09/2022.

Tặng 1000 ly nhân vật The Masked Singer 2022 khi mở thẻ tín dụng VIB

Sau một thời gian lên sóng, chương trình The Masked Singer Vietnam 2022 (Ca sĩ mặt nạ 2022) ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, không chỉ fan chương trình mà còn cả những khán giả yêu mến âm nhạc. Những tiết mục bùng nổ cùng những màn cởi mặt nạ lộ diện ca sĩ đầy bất ngờ vẫn đang chờ đón các fan yêu mến vào các tập phát sóng của chương trình.
Chương trình tạo được ấn tượng từ nghệ sĩ tham gia, hội đồng cố vấn, ban nhạc và cả các bộ trang phục hóa thân cầu kỳ. VIB cũng góp phần thành công của chương trình khi tham gia với vai trò là nhà tài trợ chính.
Với sức nóng của chương trình, VIB đã triển khai ưu đãi nóng diễn ra trong 2 tuần, từ nay đến 30/09/2022. Đó là tặng đến 1000 ly nhân vật The Masked Singer 2022 (phiên bản limited) phiên bản Phượng Hoàng Lửa hoặc Lady Mây dành cho 1000 chủ thẻ tín dụng mở mới. Chương trình áp dụng cho 4 dòng thẻ VIB Online Plus, VIB Online Plus 2in1, VIB Cash Back và VIB Travel Élite.
Nhanh tay sở hữu ly nhân vật phiên bản Phượng Hoàng Lửa hoặc Lady Mây ngay nhé. Bên cạnh đó là ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% không giới hạn với thẻ VIB Cash Back, hoàn 6% chi tiêu trực tuyến cùng VIB Online Plus, giảm 50% Grab cả năm cùng VIB Online Plus 2in1, phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75% cùng miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới cùng VIB Travel Élite, và hưởng thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho mọi chi tiêu, mua sắm.

Miễn 100% phí thường niên trọn đời

Khi mở thẻ tín dụng VIB trong khoảng thời gian này, bạn còn được miễn 100% phí thường niên khi thỏa mãn điều kiện chi tiêu mà ngân hàng Quốc Tế VIB đang đưa ra. Đó là: miễn phí thường niên năm đầu tiên khi bạn có tổng chi tiêu tích lũy hợp lệ đạt từ 5 triệu đồng; Miễn phí thường niên 02 năm đầu nếu bạn có tổng giá trị chi tiêu tích lũy hợp lệ từ 30 (ba mươi) triệu đồng; Miễn phí thường niên trọn đời nếu bạn có tổng giá trị chi tiêu tích lũy hợp lệ từ 60 (sáu mươi) triệu đồng.
Năm đầu tiên bạn sẽ được miễn phí theo hình thức hoàn tiền. Các năm tiếp theo sẽ được miễn phí, thể hiện trên bảng sao kê hàng tháng. Tổng giá trị chi tiêu tích lũy được tính trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt và không vượt 45 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành. Ưu đãi chỉ áp dụng đến 30/09, thời gian không còn nhiều, nhanh tay mở thẻ ngay bạn nhé!

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón

Ngoài được miễn 100% phí thường niên trọn đời, tặng ly nhân vật The Masked Singer 2022 (phiên bản limited) phiên bản Phượng Hoàng Lửa hoặc Lady Mây, khi mở thẻ tín dụng VIB thành công, bạn được tham gia vào một loạt ưu đãi độc quyền được ngân hàng Quốc tế VIB và các đối tác liên kết triển khai quanh năm trên tất cả các chi tiêu: ẩm thực, giáo dục, sức khỏe, mua sắm, du lịch.
Sở hữu thẻ tín dụng VIB, bạn ngay lập tức trở thành thành viên hội “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày” với đặc quyền giảm giá đến 30% cho các chi tiêu ẩm thực tại: Hoàng Yến Buffet Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Cuisine, Chảo Cá, Trống Cơm, King BBQ, Dim Tu Tac, The Coffee Bean, ShopeeFood; giảm giá đến 20% cho các chi tiêu mua sắm tại Tiki, Shopee, Lazada, TGDĐ & ĐMX Online, Nguyễn Kim. Cụ thể, bạn sẽ được giảm đến 600.000 đồng tại Shopee, Lazada và Tiki giảm đến 1 triệu đồng, TGDĐ & ĐMX Online cũng giảm đến 1 triệu đồng cho sản phẩm từ 10 triệu đồng, Nguyễn Kim giảm đến 3 triệu đồng cho sản phẩm từ 15 triệu đồng; giảm giá đến 10% cho các chi tiêu du lịch tại Traveloka, Ivivu, Booking.
Không dừng lại ở đó, chủ thẻ VIB còn được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác như: Giảm 2 triệu đồng mua sắm tại PNJ; Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất như: Parkview, Whisper, Black Vinegar, Saigon Café, Li Bai, Signature, The Lounge, Shang Palace Restaurant, El Gaucho Steakhouse, Basilico, Yu chu, Market 39; Mở khóa đặc quyền 2.0 với 3 đặc quyền trải nghiệm, phong cách sống và tài chính; Giảm đến 3 triệu đồng tại Điện máy Chợ Lớn; Giảm 2 triệu đồng khi mua sắm tại website và hệ thống cửa hàng CellphoneS; Giảm 50% cho dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood, Be Car - Be Bike - Be Food; Giảm giá đến 50% và trả góp 0%, 1.2% tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc. 
Bên cạnh đó là các ưu đãi hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, tích dặm trên mỗi chi tiêu, chủ động đổi thưởng ngay trên điện thoại di động ngay trên ứng dụng MyVIB/MyVIB 2.0. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận thêm từ 7 triệu đồng khi giới thiệu thẻ tín dụng VIB thành công đến bạn bè và người thân. Đồng thời có cơ hội nhận ghế massage KLC trị giá đến 75 triệu đồng và rất nhiều máy massage giá trị khác.

Mở thẻ tín dụng VIB: 3 phút đăng ký - 30 phút nhận kết quả phê duyệt

Với vị thế là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB luôn là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu vào quy trình quyệt, cấp hạn mức tín dụng. Giờ đây, bạn hoàn toàn được trải nghiệm mở thẻ tín dụng trực tuyến ngay trên điện thoại di động tại bất kỳ đâu mà không cần chứng minh thu nhập, giấy tờ hay mất thời gian đến ngân hàng hoặc gặp gỡ nhân viên ngân hàng.
Để có cơ hội nhận ly nhân vật The Masked Singer 2022, bạn truy cập vào đường dẫn tại đây nếu yêu thích dòng thẻ VIB Online Plus 2in1 hoặc tại đây nếu chọn VIB Online Plus. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mở thẻ VIB Travel Élite hoặc VIB Cash Back ngay tại đây. Dành 3 - 5 phút điền các thông tin theo hệ thống hướng dẫn, đợi 15 - 30 phút nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng. Sau 5 giây nhận thông tin quà tặng và thông tin thẻ qua ứng dụng MyVIB/MyVIB 2.0 để chi tiêu, mua sắm trực tuyến ngay.
Cơ hội nhận ly nhân vật The Masked Singer 2022 (phiên bản limited) phiên bản Phượng Hoàng Lửa hoặc Lady Mây cùng ưu đãi miễn 100% phí thường niên trọn đời đang chờ bạn rinh về. Mở thẻ tín dụng VIB để trải nghiệm ngay nhé!
 

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay