Trở về

Với VIB Travel Élite chuyến du lịch trở nên hoàn hảo hơn

07-02-2020 | 1.489 lượt xem

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu du lịch tới những vùng đất mới để khám phá văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán… ngày càng nhiều. Các chuyến du lịch nước ngoài được nhiều người quan tâm bởi giúp họ học hỏi được nhiều văn hóa của các nước khác. Thế nhưng có nhiều bất cập khi người Việt Nam đi du lịch nước ngoài có thể là ngoại ngữ, xin visa khó khăn, tiền tệ… trong các điều trên thì tiền tệ vẫn là một mối quan tâm hàng đầu và quyết định phần lớn chất lượng chuyến đi. Thẻ tín dụng VIB Travel Élite - giải pháp tiền tệ hoàn hảo giúp chuyến du lịch chất lượng hơn.

Các bất cập về tiền tệ khi du lịch nước ngoài

Có nhiều bất cập khi đi du lịch nước ngoài: ngoại ngữ hạn chế, xin visa khó khăn, ẩm thực không phù hợp, lệch múi giờ làm xáo trộn giấc ngủ… một trong những vấn đề quan trọng nhất giúp chuyến đi chất lượng hơn là vấn đề về tiền tệ. Bạn có thể gặp 3 vấn đề nổi bật sau:

+Mang tiền mặt từ 5,000USD trở lên phải khai báo hải quan đây là hạn mức quy định khi xuất cảnh và nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu mang nhiều hơn mức quy định mà không khai báo bạn sẽ bị phạt nặng. Nên nếu mang tiền vượt quá mức quy định thì phải  khai báo hải quan với nhiều thủ tục rắc rối phát sinh. 

Với thẻ tín dụng VIB Travel Élite du lịch nước ngoài an tâm hơn

+    Nhiều rủi ro khi mang tiền mặt: Hiện nay tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Âu như Paris, Barcelona, Madrid, Roma… nạn móc túi hoành hành với các thủ đoạn tinh vi. Chúng thường nhắm các đối tượng là khách du lịch Châu Á đặc biệt là người Việt Nam vì thường có thói quen mang theo nhiều tiền mặt. Nếu không may tại đất khách quê người bạn bị móc hết tiền, bạn sẽ hoang mang, và chuyến du lịch không còn hứng thú nữa.
+    Phí chuyển đổi ngoại tệ cao cũng khiến cho việc du lịch nước ngoài mất nhiều chi phí hơn.


Thẻ tín dụng VIB Travel Élite giải pháp cho các bất cập tiền tệ khi du lịch nước ngoài


Thấu hiểu các khó khăn của du khách khi đi du lịch, ngân hàng Quốc Tế VIB cho ra mắt thẻ tín dụng VIB Travel Élite với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nêu trên và nhiều tiện ích khác giúp chuyến đi hoàn hảo hơn. 
Bạn không cần phải mang theo tiền mặt khi du lịch nước ngoài, thay vào đó bạn chỉ cần mang theo thẻ VIB Travel Élite vừa tiện lợi vừa an toàn. Bạn có thể mua sắm, giao dịch, thanh toán tiền phòng khách sạn… mà không cần tiền mặt.
Bạn không mang theo tiền mặt nên không cần bận tâm về việc khai báo hải quan. Bạn cũng tránh được nỗi lo bị móc túi làm mất tiền. Nếu thẻ tín dụng bị mất bạn cần thông báo với ngân hàng nhanh nhất, tiền của bạn vẫn sẽ an toàn.
Đặc biệt, thẻ tín dụng VIB Travel Élite có điểm mạnh là phí ngoại tệ chỉ 1,75% đây là mức phí thấp nhất thị trường hiện nay khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Các tiện ích nổi bật khác của thẻ tín dụng VIB Travel Élite


+    Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu và đổi dặm thưởng nhanh chóng linh hoạt. 25,000 vnđ chi tiêu trong nước nhận 1 dặm thưởng. 20,000 vnđ chi tiêu tại nước ngoài nhận 1 dặm thưởng. Với việc thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB/ MyVIB nhận 5 dặm cho 25,000 vnđ. Dặm thưởng không bao giờ hết hạn.
+    Khách hàng được tặng bảo hiểm du lịch lên đến 500,000 USD.
+    Khách hàng có quyền sử dụng hơn 1,000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới. Thể phụ và thẻ chính đều được miễn phí sử dụng 4 lần/năm. Các hạng mục mua sắm, ăn uống, spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay được ưu đãi lên đến 10%.


+    Dễ dàng đăng ký và tra cứu phòng chờ miễn phí với ứng dụng Mastercard Airport Experiences (MCAE). Chỉ cần xuất trình thẻ VIB Travel Élite hoặc đăng ký tài khoản trên ứng dụng MCAE để hưởng toàn bộ các ưu đãi trên. 

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB Travel Élite


1.    Là người có quốc tịch Việt Nam có địa chỉ cư trú và làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh, văn phòng giao dịch của VIB.
2.    Chủ sở hữu thẻ nằm trong độ tuổi từ 20 đến 65 (với chủ thẻ chính) và 15 tuổi trở lên với chủ thẻ phụ.
3.    Có thời gian làm việc ít nhất 12 tháng, có hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên.

4.    Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu đồng.
5.    Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
Để làm hồ sơ mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB bạn cần có các giấy tờ sau:
1.    Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu và bản sao sổ Hộ khẩu.
2.    Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương
Nếu bạn đang có ý định du lịch nước ngoài hãy nhanh chóng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Travel Élite trước tiên. Đây là một giải pháp hoàn hảo giúp chuyến đi của bạn chất lượng hơn, an tâm hơn.