Warning

Warning

The system cannot display the referenced content item. The authoring template "VIB_AUTHORING_TEMPLATE/0.19. Mẫu nhập nội dung bài viết CSR Activites" of the content item "VIB-VeVIB-VN/Trang chủ/Hỗ trợ cộng đồng/VIB đồng hành cùng chương trình Rạng danh Đất Việt" is not mapped to a presentation template. Report this issue to your front-end developer or designer.

 
1800 8180 Đăng nhập
Trở về

VIB đồng hành cùng chương trình Rạng danh Đất Việt

13-08-2015

Tối 14/11, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực năm 2010 với tên gọi “Rạng danh đất Việt” do Bộ giáo dục và Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng Quốc tế VIB.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, ông Ân Thanh Sơn, thành viên hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB cùng đại diện lãnh đạo của các cơ quan ban ngành, các em học sinh, sinh viên đoạt các giải thưởng, cùng các thầy cô giáo …

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã chúc mừng thành quả đạt được của các em học sinh và nêu rõ những thành tựu này có ý nghĩa to lớn không chỉ với bản thân các em mà đối với toàn ngành giáo dục.

Bộ trưởng Luận khẳng định nhà nước cũng như toàn xã hội luôn tạo mọi điều kiện để giúp các em học tập tốt và hy vọng các em sẽ tiếp tục rèn luyện để phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của dân tộc, đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Đắc Vinh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 23 em học sinh đoạt các huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi Olympic quốc tế và huy chương bạc, đồng, giải khuyến khích cuộc thi Vật lý châu Á năm 2010.

Chắc hẳn quý vị cũng đều đồng tình với câu nói “nhân tài là nguyên khí của quốc gia” nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người đối với sự hưng vong của đất nước. Tại Ngân hàng Quốc Tế VIB chúng tôi, ý nghĩa sâu sắc của câu nói này được quán triệt một cách rõ ràng và cụ thể từ Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo cho đến từng cán bộ nhân viên thông qua chủ trương “con người là nguồn vốn quý giá nhất của VIB”, ông Ân Thanh Sơn, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB đã chia sẻ như vậy tại buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Trong không khí tràn đầy tinh thần “hiếu học”, tinh thần “tôn sư trọng đạo” hôm nay, tôi xin chúc mừng quý thầy cô cùng các em học sinh đã đạt được những thành tích đáng tự hào, và mong các em học sinh tiếp tục gặt hái những thành công to lớn hơn nữa, tiếp tục góp phần làm “Rạng danh Đất Việt” trong tương lai”, ông Ân Thanh Sơn phát biểu.

Với sự tài trợ của Ngân hàng Quốc tế VIB, Lễ tôn vinh nằm trong khuôn khổ chương trình tuyên dương khen thưởng diễn ra từ 12 đến 14/11 với một chuỗi hoạt động mang nhiều ý nghĩa giáo dục và nhân văn. Theo đó, ban tổ chức đã tổ chức cho các em học sinh tham quan, hoạt động như: làm lễ dâng hương tại Văn Miếu-Quốc Tư Giám Hà Nội – trường đại học đầu tiên của Việt Nam, thăm quan Hoàng thành Thăng Long, đền Vua Đinh và Vua Lê, chùa Bái Đính và khu du lịch tâm linh tại tỉnh Ninh Bình, tặng quà và giao lưu, chia sẻ với các em nhỏ nhiễm chất độc da cam, các em nhỏ không may mắn tại làng trẻ SOS Hà Nội.
Bên cạnh tài trợ tổ các hoạt động tổ chức chương trình Rạng danh đất Việt, Ngân hàng quốc tế VIB cũng đã trao tặng quả cho các em học sinh đoạt giải, mỗi phần quà là thẻ tín dụng trị giá 3 triệu đồng.

Cũng trong buổi lễ, 26 cán bộ, giáo viên đã nhận Bằng khen vì có thành tích trong công tác tuyển chọn, tập huấn các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế 2010.