Trở về

Ưu đãi cực HOT khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard trong tháng 10

26-10-2020 | 1 lượt xem

Trong tháng 10 này, ngân hàng Quốc Tế VIB áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cực HOT khi mở mới thẻ tín dụng VIB. Cùng tìm hiểu những ưu đãi từ VIB Mastercard nhé!

Ưu đãi cực HOT khi đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard

Trong tháng 10 này, khi đăng ký mở mới thẻ tín dụng VIB Mastercard tại ngân hàng Quốc Tế VIB bạn sẽ được hưởng ưu đãi “Hoàn 100% phí thường niên dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới”

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khi mở mới thẻ tín dụng VIB bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên khi thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện sau:

- Có tổng chi tiêu tích lũy từ 5.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.
- Có tổng chi tiêu tích lũy từ 1.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và giới thiệu 5 số điện thoại của 5 Khách hàng mới.
- Giới thiệu thành công 1 khách hàng mở thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: ưu đãi “Hoàn 100% phí thường niên dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới” được áp dụng cho các dòng thẻ tín dụng VIB, trừ dòng thẻ VIB Financial Free.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng VIB Mastercard

Ngoài được tham gia ưu đãi “Hoàn 100% phí thường niên dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới”, khi là chủ thẻ tín dụng VIB, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB nhằm tri ân và phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Một số ưu đãi nổi bật như:

- Hoàn tiền lên đến 100.000 VNĐ trên hóa đơn có giá trị từ 1.000.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 31/08/2021.

- Giảm đến 500.000 VNĐ khi mua các sản phẩm mới thuộc dòng máy Android (chỉ áp dụng Samsung) và Giảm ngay 300.000 VNĐ khi mua các sản phẩm mới thuộc dòng máy Apple (iPad, iPhone, Macbook) tại cửa hàng Hnam Mobile từ nay đến hết 31/10/2020.

- Giảm đến 30% (tối đa 300.000 VNĐ) trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại các nhà hàng: Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Nhà hàng Trống Cơm, Nhà hàng Chảo Cá, Nhà hàng Jasmine Catering, Nhà hàng San Fu Lou, Nhà hàng Sorae Sushi, Nhà hàng Sushi Tei từ nay đến hết 27/12/2020.

- Bạn sẽ có cơ hội trúng 14 tai nghe Airpods Pro và hàng chục ngàn quà tặng e-Voucher Tiki, VinID, Grab, California Fitness & Yoga, Flower Store khi thỏa mãn chương trình ưu đãi “Quay Là Trúng - Mỗi tuần 1 Airpods Pro & hàng chục ngàn eVoucher hấp dẫn” từ nay đến hết 30/11/2020.

- Giảm đến 200.000 VNĐ đơn hàng từ 1.200.000 VNĐ trên Shopee cùng thẻ tín dụng VIB vào thứ bảy, Chủ Nhật hàng tuần và các ngày đặc biệt của Big Campaign (11.11, 12.12) từ nay đến hết 31/12/2020.
Giảm ngay 50.000 VNĐ cho hóa đơn mua sắm từ 300.000 VNĐ tại Tikingon từ nay đến hết 31/12/2020.

- Từ nay đến hết tháng 12/2020, ngoài việc tích lũy chi tiêu để đổi điểm thưởng/quà tặng/dặm thưởng/lít xăng/hoàn tiền hấp dẫn trên mỗi giao dịch qua thẻ, bạn còn được nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu vào ngày sinh nhật. Đồng thời, được miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt mức tối thiểu theo điều kiện trong năm liền trước.

Thẻ tín dụng VIB Mastercard đa dạng mang nhiều lợi ích thiết thực

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB có 8 loại thẻ tín dụng, hướng tới nhiều đối tượng người dùng, mang nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ mở mới và hiện hữu. Mỗi dòng thẻ phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng, tích hợp nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

- Thẻ tín dụng VIB Online Plus: dòng thẻ ngân hàng Quốc Tế VIB dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu VNĐ.

- Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless: bạn được miễn phí sử dụng hơn 1000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới, miễn phí nâng hạng thẻ Titan và hưởng tỷ giá giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường. Đồng thời được miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho 3 kỳ sao kê đầu tiên và giảm đến 10% cho hạng mục mua sắm, ăn uống, spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay.

- Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: là dòng thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam cho phép bạn được sử dụng nguồn vốn của ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong suốt thời gian sử dụng thẻ, không phí xử lý giao dịch trong 03 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe.

- Thẻ tín dụng VIB Happy Drive: là dòng thẻ duy nhất trên thị trường mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô, hoàn 30% chi phí bảo dưỡng tại các trung tâm/xưởng bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm. Ngoài ra, các chi tiêu đều được tích lũy điểm thưởng với cơ chế chủ động đổi lít xăng nhanh chóng và linh hoạt.

- Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: nếu bạn là người chuyên đi du lịch/công tác nước ngoài thì VIB Travel Élite là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ được thoải mái chi tiêu mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường chỉ 1.75%, được tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD. Ngoài ra, với mọi chi tiêu, mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Travel Élite đều được tích lũy dặm thưởng và đổi dặm thưởng nhanh chóng và linh hoạt ngay trên MyVIB.

- Thẻ tín dụng VIB Cash Back: bạn được hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch chi tiêu nằm trong Danh Mục Chi Tiêu Đăng Ký (Ẩm thực, Y tế & Sức khỏe, Giải trí, Dịch vụ Marketing/Quảng cáo). Với 3 mức ưu đãi: hoàn tiền 5% cho số tiền chi tiêu đến 50 triệu VNĐ, hoàn tiền 8% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 50 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ, 10% cho số tiền chi tiêu tăng thêm từ 100 triệu đồng trở lên. Hoàn tiền không giới hạn đến 0.1% cho các chi tiêu còn lại. Ngoài ra, tất cả chi tiêu đều được tích lũy điểm, hoàn tiền nhanh chóng và linh hoạt ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

- Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: với hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng bạn thoải mái mua sắm mà không lo về giá. Với VIB Rewards Unlimited chủ thẻ được tặng điểm không giới hạn lên đến 5 lần khi chi tiêu tại các siêu thị và trung tâm thương mại, hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% tại hàng trăm đối tác của VIB.

- Thẻ tín dụng VIB Financial Free: bạn được miễn phí thường niên trọn đời và hưởng lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ giao dịch qua thẻ.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng trang bị cho mình một thẻ tín dụng tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB, hoặc đăng ký mở thẻ online dễ dàng trên website nhé! Với VIB Mastercard - chi phí mua sắm không còn là vấn đề!