Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Thẻ tín dụng VIB: Mở thẻ siêu tốc - miễn mọi giấy tờ

19-08-2022 | 24.978 lượt xem

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các chi tiêu mua sắm trực tiếp hay trực tuyến đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, việc mất thời gian chờ đợi nhận thẻ hay chuẩn bị giấy tờ để làm hồ sơ mở thẻ khiến nhiều người e ngại. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thẻ nhanh chóng, VIB đã triển khai mở thẻ tín dụng trực tuyến chỉ trong 30 phút chỉ trong 30 phút và miễn mọi giấy tờ, hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích

Nội dung chính

  1. Mở thẻ nhanh chóng trong 30 phút mà không cần giấy tờ

  Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn tại đây, chọn dòng thẻ phù hợp với mong muốn của bản thân. Cần 3 -5 phút điền các thông tin cá nhân, xác thực định danh,..., sau 30 phút ngân hàng sẽ thông báo kết quả phê duyệt mở thẻ và hạn mức được cấp. 5 giây sau, mọi thông tin chi tiết về thẻ sẽ được VIB gửi đến bạn thông qua ứng dụng MyVIB. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng thẻ để thanh toán các giao dịch, chi tiêu mua sắm trực tuyến.

  Mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong 30 phút mà không cần giấy tờ

  Mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong 30 phút mà không cần giấy tờ

  Với hình thức mở thẻ này, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng và vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng VIB với hạn mức lên đến 200 triệu VNĐ mà không cần bất kỳ loại giấy tờ nào, không cần chứng minh thu nhập và không cần đến ngân hàng.

  Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 10 dòng thẻ tín dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nếu chi tiêu thường xuyên cho gia đình có VIB Family Link và VIB Rewards Unlimited; Là chủ sở hữu xe hơi bạn nên chọn VIB Happy Drive;  VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless dành cho các tín đồ đam mê du lịch; thích hưởng ưu đãi hoàn tiền bạn có thể chọn mở thẻ VIB Cash Back; Với các chi tiêu trực tuyến, VIB Online Plus 2in1, VIB Online Plus là lựa chọn hoàn hảo; VIB Zero Interest Rate chiếc thẻ trả góp cho mọi giao dịch. Đặc biệt, với những người trẻ mới lần đầu dùng thẻ, VIB Financial Free là lựa chọn tuyệt vời.

  2. Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ mới

  Ngoài hưởng quy trình mở thẻ nhanh chóng, miễn mọi giấy tờ để dùng ngay, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi là khách hàng mới. Trong khoảng thời gian từ nay đến 30/09/2022, khi mở mới thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% phí thường niên trọn đời khi đạt mức chi tiêu tích lũy hợp lệ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

  Khi sở hữu thẻ tín dụng VIB, bạn được gia nhập ngay hội “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày” và hưởng ưu đãi giảm giá đến 30% nhu cầu ăn uống, mua sắm, du lịch tại 25 thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: San Fu Lou, Kichi Kichi, Manwah, Crystal Jade, Dim Tu Tac, Katinat, Tiki, Lazada, Shopee, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh online, Vietnam Airlines, Traveloka, IVIVU,....

  Ngoài ra, bạn còn được hưởng vô vàn ưu đãi khác như: Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng bật nhất; Mở khóa đặc quyền 2.0 tận hưởng đặc quyền về tài chính, phong cách sống; Giảm 2.000.000 VNĐ áp dụng cho hóa đơn từ 20.000.000 VNĐ khi mua sắm tại website và hệ thống cửa hàng CellphoneS; Giảm 50% cho dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood; Giảm 50% các dịch vụ Be Car - Be Bike - Be Food; giảm giá 50%, trả góp 0%, 1% tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc. 

   

  3. Lan tỏa niềm vui và lợi ích khi giới thiệu thẻ

  Không chỉ bản thân mà bạn còn có thể lan tỏa cơ hội sở hữu phương thức thanh toán hiện đại cùng quy trình mở thẻ nhanh chóng, tiện lợi với người thân và bạn bè bằng cách tham gia chương trình giới thiệu mở thẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng hoa hồng và tiền thưởng từ 7.000.000 VNĐ mỗi tháng với số lượt thẻ được giới thiệu thành công.

  Cụ thể, khi là chủ thẻ tín dụng VIB và giới thiệu chương trình đến bạn bè, người thân, bạn sẽ được nhận 100.000 VNĐ cho mỗi lượt hoàn tất đăng ký phát hành thẻ tín dụng VIB Online Plus, VIB Online Plus 2in1, VIB Premier Boundless, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest Rate, VIB Rewards Unlimited, VIB Family Link và VIB Financial Free. Bên cạnh đó, với 3 lượt hoàn tất đăng ký mỗi tháng bạn sẽ được thưởng 500.000 VNĐ, 6 lượt là 1.500.000 VNĐ và 12 lượt sẽ là 5.000.000 VNĐ. Mỗi tháng, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng người quen, bạn bè tham gia lời giới thiệu mở thẻ. Do đó, bạn giới thiệu càng nhiều thì số tiền thưởng càng cao. 

  Để trao cơ hội tiếp cận phương thức thanh toán không tiền mặt hiện đại đến người thân, bạn bè, bạn chủ động tạo thông tin chương trình trên website VIB. Sau đó gửi trực tiếp các đường link này đến người được giới thiệu thông qua tin nhắn hoặc các kênh mạng xã hội Zalo. Khi bạn bè, người thân thực hiện đăng ký phát hành thẻ trực tuyến thành công thông qua các đường dẫn được bạn giới thiệu. Bạn sẽ được tính lượt giới thiệu thành công để nhận thưởng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã giúp bạn bè, đồng nghiệp và người thân có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng VIB, và tận hưởng nhiều tiện lợi mà thẻ mang lại. 

  Nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng VIB để nhận nhiều ưu đãi và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

  Xem thêm:

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 2200 (phí 1.000 đ/phút)

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7