Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Điều kiện và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng online

19-09-2023 | 6.236 lượt xem

Nếu như trước đây, để mở thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ rồi lên chi nhánh ngân hàng để đăng ký thì bây giờ bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng để thực hiện. Hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online hiện được nhiều ngân hàng áp dụng giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh và tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiều người đã thực hiện sai thao tác khiến việc đăng ký thẻ tín dụng online không thành công. Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích về cách đăng ký làm thẻ tín dụng online chi tiết nhất. Cùng khám phá nhé

Nội dung chính

  1. Ưu điểm hình thức mở thẻ tín dụng online

  Với nhịp sống hối hả và sôi động như hiện nay, việc phải sắp xếp thời gian cùng chuẩn bị các loại giấy tờ để đến chi nhánh ngân hàng gây nhiều phiền hà cho khách hàng, đặc biệt là phải sắp xếp trong giờ hành chính. Vì thế, nhu cầu mở thẻ nhanh siêu tốc, đăng ký hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải ra ngân hàng hay gặp gỡ nhân viên giao dịch trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 

  Đăng ký mở thẻ mastercard online mang lại nhiều lợi ích

  Đăng ký mở thẻ mastercard online mang lại nhiều lợi ích

  Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức mở thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ số đã được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống.

  Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online là tiết kiệm thời gian. Thay vì phải đi đến ngân hàng, giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc hoặc bất kỳ đâu với chiếc điện thoại trong tay là đã có thể mở thẻ. Toàn bộ thủ tục, kê khai các thông tin đều được thực hiện nay tại nhà. Bên cạnh đó, việc xét duyệt cũng xảy ra một cách nhanh chóng, thay vì mất từ 1 đến 7 ngày làm việc thì bạn chỉ mất 30 phút sau khi hoàn tất hồ sơ để nhận kết quả phê duyệt hạn mức và chi tiêu trực tuyến ngay.

  Hiện nay, các ngân hàng cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng online. Đơn cử như ngân hàng Quốc Tế VIB đang miễn 100% phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ.

  2. Điều kiện mở thẻ tín dụng là gì?

  Mặc dù, hình thức mở thẻ tín dụng online không yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng được phê duyệt khi đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến. Lúc này, hình thức mở thẻ truyền thống là giải pháp giúp bạn sở hữu phương thức thanh toán hiện đại, nhiều ưu đãi này. Vì thế, việc nắm rõ các các yêu cầu về điều kiện và giấy tờ khi mở thẻ tín dụng là điều cần thiết. 

  Thẻ tín dụng không giống với thẻ ATM thông thường. Sử dụng thẻ tín dụng là bạn đã được vay tiền của ngân hàng với lãi suất 0% trong gần 2 tháng. Khi mở thẻ tín dụng, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như:

  • Thông tin về nhân thân rõ ràng, giấy tờ tùy thân đầy đủ: Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng. Khi làm thẻ tín dụng, bạn phải có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu.
  • Thu nhập tài chính ổn định: Thu nhập ổn định là điểm cộng cho bạn khi ngân hàng phê duyệt thẻ.
  • Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt giúp làm thẻ tín dụng nhanh chóng: Uy tín điểm tín dụng cá nhân là điều kiện để mở thẻ tín dụng quan trọng mà bạn cần quan tâm. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để xem xét đến việc duyệt cấp thẻ và hạn mức tín dụng cho bạn. Vì thế, bạn cần có các điểm tín dụng tốt thông qua các giao dịch đúng hạn. Đặc biệt, bạn không nằm trong các nhóm nợ xấu tín dụng của các ngân hàng.
  • Điều kiện khác khi mở thẻ tín dụng: Tùy vào từng thời điểm, thời kỳ mà ngân hàng sẽ có những điều kiện bổ sung khác nhau. Vì thế, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để được tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

  3. Cách đăng ký mở thẻ tín dụng online

  Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức mở thẻ tín dụng online. Trong đó phải kể đến ngân hàng Quốc Tế VIB với quy trình mở thẻ siêu tốc, dẫn đầu về công nghệ thẻ trên thị trường. Dưới đây là cách đăng ký mở thẻ tín dụng online tại VIB:

  • Bước 1: Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB tại https://www.vib.com.vn/vn/the-tin-dung/dang-ky?utm_source=Public_Website&utm_medium=ACQ_SEOVIB&product=card, chọn sản phẩm thẻ phù hợp.
  • Bước 2: Thực hiện việc chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để thực hiện xác minh eKYC
  • Bước 3: VIB thẩm định và phê duyệt hồ sơ chỉ trong 30 phút
  • Bước 4: VIB tiến hành phát hành thẻ trên hệ thống
  • Bước 5: VIB thực hiện nhận xét, xác minh thông tin của bạn thông qua gặp mặt trực tiếp để giao thẻ và thu thập đơn đề nghị phát hành thẻ có chữ kỹ của bạn, chứng từ bản cứng (nếu có).

  Mở thẻ tín dụng VIB ngay trên điện thoại thông minh

  Mở thẻ tín dụng VIB ngay trên điện thoại thông minh

  Khi mở thẻ tín dụng online, bạn cần chuẩn bị cho mình điểm tín dụng tốt, tốt nhất là không có tên trên hệ thống CIC. Đồng thời xác định nhu cầu của bản thân, tìm hiểu về lãi suất, biểu phí và ưu đãi về dòng thẻ đang muốn mở để có sự lựa chọn tốt nhất. 

  Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng. Bạn cần cẩn trọng với hình thức này vì nguy cơ rủi ro tiềm ẩn rất cao. Nếu chưa hiểu rõ về hình thức đăng ký này, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên ngân hàng trước khi tiến hành thực hiện các bước.

  4. Lợi ích lớn khi sử dụng thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng đang ngày càng được giới trẻ yêu thích vì tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi, phí và thậm chí còn được nhận thưởng, nhận quà tặng, hoàn tiền. Ví dụ như thẻ tín dụng VIB Super Card hoàn linh hoạt 15% lĩnh vực Mua sắm, Ẩm thực, Du lịch & thỏa thích tùy chọn tính năng thẻ, ngày sao kê, tỉ lệ thanh toán tối thiểu, thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến, VIB Cash Back hoàn tiền đến 10% cho nhóm Danh mục chi tiêu đăng ký, VIB Reward Unlimited tích điểm thưởng gấp 10 lần, VIB Travel Élite tích dặm thưởng trên mỗi chi tiêu và 1% phí giao dịch ngoại tệ,...

  Các ngân hàng sẽ có chính sách khác nhau về thẻ tín dụng. Có ngân hàng sẽ thu phí thường niên với thẻ tín dụng, nhưng cũng có một số ngân hàng khác lại miễn phí thường niên trọn đời như dòng thẻ VIB Financial Free do Ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành. Các ngân hàng đang miễn lãi 45 - 55 ngày cho các chi tiêu mua sắm qua thẻ tín dụng.

  Tích điểm thưởng gấp 10 lần với thẻ VIB Reward Unlimited

  Tích điểm thưởng gấp 10 lần với thẻ VIB Reward Unlimited

  Nhiều thẻ tín dụng còn liên kết với các chương trình ưu đãi với các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada… được người dùng quan tâm. Với thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán các giao dịch trực tiếp, trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng đến vấn đề tài chính, an toàn thông tin cá nhân và thông tin thẻ. Bên cạnh đó là các ưu đãi giảm giá, trả góp mà các nhà băng triển khai cho chủ thẻ quanh năm.

  Tại ngân hàng Quốc Tế VIB, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá đến 30% các chi tiêu ẩm thực, mua sắm, du lịch tại 25 thương hiệu lớn trên toàn quốc; giảm 30% thưởng thức ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất; Mở khóa đặc quyền 3.0 hỗ trợ toàn diện phong cách sống; Tặng 30% điểm GrabRewards; giảm giá 250.000 VNĐ tại Klook, giảm 20.000 VNĐ tại Baemin và 20.000 VNĐ tại beFood/beTransport; giảm giá đến 50%, trả góp 0%, 1.2% tại hàng trăm đối tác trên toàn quốc.

  Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ tín dụng online thành công từ nay đến 30/09/2023, bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% phí thường niên trọn đời, trong đó năm đầu tiên sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền và hoàn đến 500.000 VNĐ cho giao dịch chi tiêu đầu tiên qua thẻ khi có tổng chi tiêu tích lũy hợp lệ, chi tiết xem tại đây. Bên cạnh đó là cơ hội tăng thêm thu nhập với chương trình giới thiệu thẻ tín dụng VIB đến người thân, bạn bè. Bạn sẽ được tặng thưởng gấp 6 lần khi giới thiệu thẻ thành công và có nhiều lượt giới thiệu hoàn tất đăng ký nhất.

  Với những thông tin được chia sẻ qua bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online. Với nhiều tiện ích và sự linh hoạt từ hình thức này, bạn đã sẵn sàng đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng chưa?

  Xem thêm:

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 8180

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7