Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Cách giảm phí thường niên cho thẻ tín dụng VIB

28-04-2020 | 37.454 lượt xem

Thẻ tín dụng là hình thức thanh toán đang dần phổ biến đối với nhiều người. Sử dụng thẻ tín dụng có nhiều tiện ích vượt trội giúp người mua sắm thanh toán nhanh gọn thuận tiện. Với nhiều ưu điểm nổi bật khi mua sắm bằng thẻ tín dụng mà nhiều người có ý định tìm hiểu về hình thức thanh toán này. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn về phí thường niên của thẻ tín dụng vì chúng thường khá cao.

Nội dung chính

  Phí thường niên là gì?

  Phí thường niên là khoản tiền hằng năm khách hàng phải nộp cho ngân hàng làm phí duy trì tính năng của dịch vụ. Phí thường niên được áp dụng cho nhiều loại hình dịch vụ như thẻ ATM, thẻ tín dụng…  Phí thường niên thẻ tín dụng thường cao hơn nhiều so với các dòng thẻ khác.

  Thẻ tín dụng VIB Financial Free

  Thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời

  Phí thường niên tại các ngân hàng

  Hiện nay phí thường niên tại các ngân hàng giao động từ 100.000đ đến 1.500.000đ tùy loại thẻ. Như vậy với khách hàng sở hữu nhiều thẻ tín dụng phí thường niên cũng khá tốn kém. Làm cách nào để giảm phí thường niên, tiết kiệm chi phí khi sử thẻ tín dụng?

  Để giảm phí thường niên cho các loại thẻ quý khách có thể tham khảo một số giải pháp sau đây:

  +Lựa chọn các loại thẻ được tích điểm thưởng: các loại thẻ này khá phổ biến, khi mua sắm quý khách quẹt thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng hoặc dặm thưởng từ đó quy đổi ra phí thường niên hoặc quà tặng. Phí thường niên sẽ giảm đáng kể hoặc miễn phí nếu quý khách chi tiêu nhiều.
  +Các ưu đãi từ ngân hàng: có một số thẻ sẽ được miễn phí thường niên từ 1 đến 2 năm tùy ngân hàng. Có một số ngân hàng quy định chi tiêu đạt doanh số sẽ được miễn phí thường niên.
  +Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi:  Có nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng từ 30 đến 50% hoặc cao hơn. Quý khách nắm bắt cơ hội để mua sắm những món đồ cần thiết giúp tiết kiệm chi phí.

  Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng VIB

  + Mở thẻ được miễn phí thường niên trọn đời: Ngân hàng Quốc Tế VIB có thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời. Năm đầu tiên được miễn phí thẻ thường niên, các năm tiếp theo được miễn phí khi phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước.
  + Chi tiêu đạt tiêu chuẩn: Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liền trước.
  + Tích lũy dặm thưởng: Với thẻ tín dụng VIB Travel Élite khi mua sắm quý khách được tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch. Dặm thưởng không bao giờ hết hạn và có thể linh hoạt đổi thành quà tặng, tiền mặt, phiếu mua hàng… và cũng có thể quy đổi thành phí thường niên.
  + Mua sắm càng nhiều càng được hoàn tiền: Với thẻ tín dụng VIB Cash Back khách hàng hàng chi tiêu mua sắm càng được hoàn tiền nhiều. Tiền hoàn về tài khoản có thể dùng vào kỳ mua sắm tới hoặc đóng phí thường niên.
  + Thẻ tích lũy điểm thưởng: thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited quý khách được tích lũy điểm thưởng không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu. Đặc biệt khi nộp tiền bảo hiểm Prudential với 1.000 VNĐ nhận 20 điểm, số điểm này có thể lên tới 300.000 điểm/kỳ sao kê. Điểm thưởng dễ dàng đổi thành quà tặng, tiền mặt hoặc phí thường niên...

  Như vậy các thẻ tín dụng của VIB đều có chương trình tích điểm thưởng, dặm thưởng, hoàn tiền, miễn phí thường niên… giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng. Nếu chưa sở hữu thẻ tín dụng hãy đến trực tiếp tại văn phòng/chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB để được hướng dẫn hoàn tất các thủ tục mở thẻ hoặc đăng ký mở thẻ trực tuyến tại đây.

  Xem thêm:

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 2200 (phí 1.000 đ/phút)

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_514612K01PUUA061MUVCB82UD5
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7