Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Chủ thẻ tín dụng VIB được mua hàng trả góp tại bất kỳ đâu với lãi suất 1%

23-10-2020 | 87.673 lượt xem

Khi có nhu cầu mua hàng nhưng bạn không đủ nguồn tiền mặt, cửa hàng bạn mua không áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc muốn săn sale online nhưng không đủ tiền mặt khiến bạn băn khoăn, tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội sale khủng. Hãy yên tâm tất cả đã có thẻ tín dụng VIB giải quyết giúp bạn. Với chương trình trả góp 1% lãi suất khi mua hàng tại bất kỳ đâu, hãy tự tin để sắm những món đồ yêu thích cùng thẻ tín dụng VIB ngay nhé

Nhiều ưu đãi được VIB triển khai cho chủ thẻ tín dụng

Nhiều ưu đãi được VIB triển khai cho chủ thẻ tín dụng

Nội dung chính

  1. Chương trình mua hàng trả góp 1% cùng thẻ tín dụng VIB

  Khi chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB tại các cửa hàng, đối tác liên kết của ngân hàng Quốc Tế VIB bị giới hạn thì chương trình trả góp 1% là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Chương trình không chỉ áp dụng với các mặt hàng công nghệ mà còn áp dụng với tất cả các loại hàng hóa dịch vụ.

  Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB cho các giao dịch chi tiêu mua sắm và thụ hưởng các dịch vụ, thay vì phải thanh toán một lần vào ngày đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng vào mỗi kỳ sao kê, bạn có thể đăng ký trả dần đến 12 tháng với lãi suất chỉ 1%.

  2. Đối tượng tham gia trả góp 1%

  Tất cả các chủ thẻ chính thẻ tín dụng VIB hiện hành đều được tham gia chương trình trả góp lãi suất 1% cho các giao dịch tài chính nhằm mục đích tiêu dùng cá nhân bằng thẻ tín dụng VIB.

  3. Điều kiện tham gia chương trình trả góp 1%

  ​- Chủ thẻ tín dụng VIB không có dư nợ quá hạn tại thời điểm đăng ký.

  - Giao dịch đã được cập nhật về hệ thống quản lý thẻ tín dụng VIB.

  - Giá trị giao dịch trả góp phải có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

  - Thông tin đăng ký trả góp 1% phải trùng khớp với các thông tin của bạn đã được lưu trên hệ thống thẻ VIB.

  - Tại thời điểm đăng ký trả góp, tổng số tiền được đăng ký trả góp, phí và lãi suất theo chương trình trả góp 1% không vượt quá hạn mức tín dụng còn lại của thẻ.

  Dễ dàng quản lý tài chính của bạn với Công cụ tính lãi trả góp thẻ tín dụng

  4. Kỳ hạn trả góp

  Cũng giống với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng VIB tại các đối tác, chương trình trả góp 1% lãi suất cũng có đầy đủ các kỳ hạn trả góp như: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng và 12 tháng hoặc các thời hạn khác do ngân hàng Quốc Tế VIB quy định. Thời hạn trả góp được bắt đầu tính từ ngày số dư nợ trả góp thành công trên hệ thống thẻ tín dụng VIB.

  Bạn không được thay đổi kỳ hạn trả góp trong suốt thời gian tham gia chương trình.

  5. Lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 1% qua thẻ tín dụng VIB

  - Khi tham gia chương trình trả góp 1% qua thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ mua được món hàng với lãi suất ưu đãi hơn mức lãi suất thông thường của thẻ tín dụng. Cụ thể bạn chỉ mất 1%/tháng hoặc 12%/năm tính trên dư nợ tín dụng.
  - Chương trình trả góp 1% qua thẻ tín dụng VIB được áp dụng tại bất kỳ địa điểm mua sắm nào miễn sao nơi đó chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB, không phân biệt mua sắm trực tuyến hay trực tiếp. Giúp bạn săn được món đồ cần thiết khi cửa hàng không áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất.
  - Khi tham gia chương trình trả góp 1% tại một điểm chấp nhận thẻ bất kỳ bạn được miễn “phí thiết lập trả góp” và “phí duy trì trả góp định kỳ”.
  - Khi đăng ký chương trình trả góp, các giao dịch thanh toán qua thẻ vẫn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng, tích lũy dặm thưởng hoặc hoàn tiền áp dụng cho từng hạng thẻ tín dụng.

  6. Cách thức tham gia chương trình trả góp 1% cùng thẻ tín dụng VIB

  Khi không đủ nguồn tài chính trực tiếp hoặc bạn muốn sử dụng nguồn tiền mặt hiện có để thực hiện các kế hoạch khác thì ưu đãi trả góp 1% lãi suất là lựa chọn tuyệt vời khi địa điểm mua sắm của bạn không chấp nhận hình thức thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB. Để tham gia chương trình trả góp 1% cùng thẻ tín dụng VIB, bạn thực hiện theo cách thức sau:

  Bước 1: tiến hành mua sắm, dịch vụ và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại các điểm chấp nhận thẻ bất kỳ.

  Bước 2: sau 5 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng (chậm nhất là 2 ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của giao dịch đăng ký trả góp), bạn hoàn thành yêu cầu trả góp bằng 2 cách sau:

  - Đăng ký thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.
  - Liên hệ tổng đài dịch vụ thẻ 18008195, bạn được hoàn toàn miễn cước phí cuộc gọi.

  Sau khi hoàn thành yêu cầu trả góp, ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ thông báo xác nhận bạn đã tham gia chương trình trả góp thông qua hình thức gửi qua tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên hệ thống thẻ VIB; hoặc gửi qua thư điện tử đã được đăng ký và các hình thức thông báo khác theo quy định tại bản chấp thuận về điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng VIB.

  Là chủ thẻ tín dụng VIB hiện hành, bạn còn được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn trả góp lên đến 12 khi mua các mặt hàng công nghệ cần thiết cho mùa nắng nóng này tại Lazada, Nguyễn Kim, Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn, Samsung, Tiki, Hoàng Hà Mobile, CellPhones, Điện máy Thiên Hòa, MPOS, FPT, Media Mart, Di động Việt, Future World, Lotte E-Commerce, Vimo.

  Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB để tận hưởng các ưu đãi giảm giá, ưu đãi trả góp 0%, 1% tại các đơn vị chấp nhận thẻ bằng cách đến tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Quốc Tế VIB, truy cập website www.vib.com.vn hoặc liên hệ tổng đài thẻ 18008192 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

  Xem thêm:

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 2200 (phí 1.000 đ/phút)

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7