Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Cách nào đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng và dễ dàng?

07-07-2020 | 55.717 lượt xem

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ sở hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách đăng ký thế nào để chính xác và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng.

Nội dung chính

  1. Thẻ tín dụng VIB Mastercard gồm những thẻ nào?

  Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành ra thị trường 8 thẻ tín dụng VIB Mastercard  với nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

  Thẻ thanh toán và thẻ tín dụng VIB

  Thẻ thanh toán và thẻ tín dụng VIB
  • VIB Super Card hoàn linh hoạt đến 15% cho chi tiêu Mua sắm, Du lịch, Ăn uống, tùy chọn tỷ lệ thanh toán tối thiểu và Ngày sao kê, Miễn phí chọn Số Thẻ đẹp.
  • VIB LazCard hoàn đến 50% chi tiêu tại LAZADA.
  • VIB Family Link tặng điểm đến 16 lần cho mọi giao dịch và giảm 50% phí thường niên trọn đời khi liên kết Thẻ. Đồng thời chủ động gửi tiết kiệm cho con Daily Saving tự động bằng chính Smile tích lũy.
  • VIB Online Plus 2in1: thẻ tín dụng dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài và 3% trong nước.
  • VIB Premier Boundless: chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đặc đặc quyền vô hạn như: Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu, hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài, hưởng Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng - Vietnam Airlines, Giảm giá 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines. Đồng thời, đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới ,miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ cao cấp và tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ.
  • VIB Travel Élite: với hạn mức giao dịch lên đến 1.2 tỷ đồng khách hàng thỏa sức mua sắm, du lịch mà không băn khoăn về kinh phí. Với VIB Travel Élite, chủ thẻ thoải mái chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%. - đây là mức phí tốt nhất thị trường hiện nay và được tính tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu. Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Travel Élite, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình Mastercard Airport Experiences như: Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới với miễn phí sử dụng 4 lần/năm; Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; Tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị lên đến 500.000 USD.
  • VIB Cash Back: với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu đồng và hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10% cho các giao dịch Ẩm thực, Y tế & sức khỏe, Giải trí, Quảng cáo.
  • VIB Rewards Unlimited: có hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng, chủ thẻ được tặng điểm không giới hạn đến 10 lần cho mọi giao dịch mua sắm qua thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited
  • VIB Financial Free: là thẻ tín dụng có hạn mức giao dịch 50 triệu đồng và được miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa mãn điều kiện chi tiêu. Chủ thẻ  được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp và được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền.
  • VIB Bill Pay tích lũy điểm không giới hạn và giảm ngay 10% cho thanh toán hóa đơn trên Momo.

  Ngoài ra, với tất cả thẻ tín dụng VIB chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình từ Mastercard và VIB thông qua thẻ VIB Daily Deals.

  2. Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Mastercard

   

   

   

   

   

   

  Điều kiện mở thẻ tín dụng

   

  VIB Financial Free

  VIB Rewards Unlimited

  VIB Cash Back

  VIB Travel Élite

  VIB Happy Drive

  VIB Zero Interest Rate

  Quốc tịch

   

  Người Việt Nam

  Địa chỉ cư trú/làm việc

   

  Tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB

   

  Độ tuổi

  Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

  Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

  Kinh nghiệm làm việc

  Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên

   

  Thu nhập

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 10 triệu đồng

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 15 triệu đồng

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 20 triệu đồng

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng

  Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng

  Lịch sử tín dụng

  Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

  3. Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard nhanh chóng và dễ dàng

  Có 2 cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard là đến trực tiếp tại các các chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB và đăng ký website của VIB.

  3.1 Cách 01 : Đăng ký trực tiếp tại các quầy chi nhánh

  Với cách đăng ký mở thẻ ngay trực tiếp tại các quầy chi nhánh, quý khách sẽ được các nhân viên hướng dẫn chi tiết các bước và các thông tin cần điểm. Lưu ý, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để việc mở thẻ được diễn ra thuận lợi.

  Khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

  ●Hồ sơ nhân thân: Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu

  ●Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương.

  3.2 Cách 02 : Đăng ký online

  Với cách mở thẻ tín dụng VIB Mastercard online, quý khách chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB tạo sẵn trên website. Sau khi nhận được thông tin cá nhân của bạn, nhân viên của ngân hàng sẽ chủ động liên hệ, hỗ trợ bạn mở thẻ.

  Khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard online trên website bạn phải trải qua 5 bước:

  ●Bước 1 : Truy cập vào đường dẫn đăng ký thẻ tín dụng.

  ●Bước 2: chọn loại thẻ quý khách muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.

  ●Bước 3: sau khi điền thông tin liên lạc, quý khách chuyển sang điền thông tin cá nhân. Tại đây, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về cá nhân và thu nhập của bản thân.

  ●Bước 4: sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của quý khách sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết hơn.

  ●Bước 5: hoàn thành bước 4, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

  Lưu ý: mọi thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB bảo mật hoàn toàn.

  Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp quý khách có những kiến thức hữu ích về lợi ích, điều kiện và cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với thẻ tín dụng VIB.

  Xem thêm:

   
  Lưu ý

  Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 2200 (phí 1.000 đ/phút)

  Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

  Tải MyVIB

  Quét mã QR để tải ứng dụng
  Tải app ngay Tải app ngay
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
  Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7