Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Lợi ích khi làm thẻ thanh toán tại ngân hàng Quốc Tế VIB

13-02-2020 | 34.604 lượt xem

Thẻ thanh toán giúp các giao dịch mua sắm của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn đang có nhu cầu làm thẻ thanh toán? Ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn tuyệt vời. Những thông tin về lợi ích và cách làm thẻ thanh toán toàn cầu VIB được bật mí sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc thẻ “sang mà không chảnh” này.


Thẻ thanh toán là gì?
Thẻ thanh toán là một loại thẻ do ngân hàng phát hành, dùng để thanh toán tiền mua hàng hóa và dịch vụ bằng hình thức quẹt thẻ hay thanh toán online thay cho việc chi trả tiền mặt.
Thẻ thanh toán có thể dùng để rút tiền mặt, chuyển khoản và kiểm tra số dư tài khoản khi cần thiết.
Thẻ thanh toán là phương thức ghi sổ số tiền cần thanh toán thông qua máy đọc thẻ kết hợp với hệ thống mạng máy tính kết nối giữa ngân hàng phát hành thẻ và điểm thanh toán, cho phép thực hiện các giao dịch thanh toán mua sắm, dịch vụ nhanh hơn, thuận tiện hơn.


Thẻ thanh toán gồm những loại nào?
Nếu phân theo phạm vi sử dụng, thẻ thanh toán gồm 2 loại là thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (hoặc thẻ thanh toán toàn cầu).
●    Thẻ thanh toán nội địa: là thẻ do ngân hàng trong nước phát hành và chỉ sử dụng trong phạm vi của quốc gia đó.
●    Thẻ thanh toán quốc tế: là những chiếc thẻ có in logo của một số tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế như: Mastercard, Visa, American Express, dùng để thanh toán trên phạm vi toàn cầu.
Nếu theo chức năng thanh toán, trên thị trường thẻ thanh toán gồm 3 loại chính: thẻ ghi nợ (Debit Card), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ trả trước (Prepaid Card).
●    Thẻ ghi nợ (Debit Card): cho phép tiêu dùng với số tiền trong tài khoản thẻ. Với loại thẻ này, có thể dùng để thanh toán trực tiếp hoặc rút tiền mặt. Tuy nhiên không rút hết toàn bộ tiền trong thẻ được.
●    Thẻ trả trước (Prepaid Card): cho phép tiêu dùng với toàn bộ số tiền trong thẻ, dễ dàng đăng ký mở thẻ mà không cần kết nối tài khoản tại ngân hàng.
●    Thẻ tín dụng (Credit Card): là loại thẻ do ngân hàng phát hành cho phép chủ thẻ tiêu dùng hết số tiền “tạm vay” mà ngân hàng quy định. Tuy nhiên khi làm thẻ này, cần chứng minh tài chính và trải qua quá trình thẩm duyệt khắt khe của ngân hàng.
Với những lợi ích thuận tiện sử dụng thẻ thanh toán trong việc mua sắm, hưởng thụ dịch vụ, nhu cầu làm loại thẻ này càng tăng. Vấn đề đặt ra “nên làm thẻ thanh toán ở ngân hàng nào?” được nhiều khách hàng quan tâm. Ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích thiết thực với cách mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng.


Thẻ thanh toán VIB gồm những loại nào ? 
Thẻ thanh toán do ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành chính là thẻ ghi nợ hiện hành trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành 3 thẻ thanh toán, trong đó có 2 thẻ được dùng trên phạm vi quốc tế là thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum, thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic và 1 thẻ thanh toán nội địa VIB Values với phạm vi thanh toán trong nước.

Làm thẻ thanh toán VIB để giúp các giao dịch mua sắm diễn ra thuận tiện hơn

Lợi ích khi làm thẻ thanh toán tại ngân hàng Quốc Tế VIB

Thẻ thanh toán VIB là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế VIB liên kết với tổ chức tài chính quốc tế Mastercard, phục vụ nhu cầu mua sắm, dịch vụ trong và ngoài nước.

Lợi ích và điều kiện mở thẻ thanh toán tại ngân hàng quốc tế VIB

 

 

VIB Platinum

VIB Classic

VIB Values (ATM)

 

 

 

 

 

 

 

Lợi ích thiết thực

 

Phạm vi thanh toán

Thanh toán toàn cầu

 

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán nội địa

 

 

Lợi ích thanh toán

Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch

Nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán trực tuyến

Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch

Nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán trực tuyến

Rút tiền, thanh toán trực tuyến, mua sắm, chi tiêu thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc

Lợi ích bảo hiểm

Bảo hiểm Mua sắm trực tuyến

 

Bảo hiểm Mua sắm trực tuyến

Bảo hiểm dịch vụ qua ATM

 

Lợi ích hưởng lãi suất

Hưởng lãi suất không kỳ hạn của Tài khoản thanh toán trong từng thời kỳ

Hưởng lãi suất không kỳ hạn của Tài khoản thanh toán trong từng thời kỳ

Hưởng lãi suất không kỳ hạn của Tài khoản thanh toán trong từng thời kỳ

Hưởng nhiều ưu đãi

ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi thanh toán bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB tại các đối tác liên kết với VIB tại các hạng mục mua sắm, du lịch, nhà hàng, khách sạn, spa, giải trí.

 

Giao dịch tiện lợi và an toàn

Các giao dịch đều được bảo vệ nghiêm ngặt 24/7 với chip công nghệ EMV hiện đại phòng chống sao chép thông tin thẻ.
 

 

 

 

Điều kiện mở thẻ

 

Quốc tịch

Người Việt Nam

Người nước ngoài có thời hạn cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên

Địa chỉ cư trú

Việt Nam

Độ tuổi

Từ 18 tuổi trở lên

Ngoài ra, khi dùng thẻ thanh toán toàn cầu VIB cho mọi giao dịch đều trải qua 3 tầng bảo vệ nghiêm ngặt 24/7 với chip công nghệ EMV hiện đại phòng chống sao chép thông tin thẻ.
Với thẻ thanh toán toàn cầu VIB, có thể thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi tại hàng chục triệu điểm bán hàng online trên Internet.


Cách làm thẻ thanh toán tại ngân hàng Quốc Tế VIB nhanh chóng và dễ dàng
Hiện tại có 2 cách mở thẻ thanh toán VIB thông dụng là đến trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng hoặc đăng ký online


Đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB
Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất, chỉ cần mất khoảng thời gian di chuyển tới ngân hàng, khách hàng đã có trong tay thẻ thanh toán ngân hàng Quốc Tế VIB. Trước khi tới các chi nhánh của ngân hàng, cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và đến vào giờ hành chính. Hồ sơ bao gồm: bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu, bản sao hộ khẩu, bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ từ nhân viên ngân hàng.


Mở thẻ thanh toán online
Quý khách có thể làm thẻ thanh toán VIB Mastercard nhanh chóng qua chiếc Smartphone hoặc chiếc máy tính có kết nối mạng. Khách hàng  truy cập vào danh sách thẻ tín dụng, chọn loại thẻ muốn mở. Điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB đã tạo sẵn. Sau khi nhận được thông tin cá nhân của quý khách, nhân viên sẽ chủ động liên hệ, hỗ trợ mở thẻ.
Trên đây là những thông tin thẻ thanh toán, lợi ích và cách làm thẻ thanh toán tại ngân hàng Quốc Tế VIB. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi cầm trong tay thẻ thanh toán VIB.

 

 

 
Lưu ý

Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 8180

Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

Tải MyVIB

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7