Trở về

Thẻ tín dụng VIB: Giới thiệu bạn bè, nhận tiền thưởng từ 7 triệu đồng

19-04-2022 | 6.003 lượt xem

Hãy mời bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng VIB ngay hôm nay để có cơ hội nhận tiền thưởng từ 7 triệu đồng mỗi tháng. Tham gia ngay vì thời gian ưu đãi để giới thiệu bạn bè, người thân đã bắt đầu khởi động từ ngày 08/04 đến hết 31/12/2022.

Nhận thưởng từ 7 triệu đồng khi giới thiệu mở thẻ tín dụng VIB thành công

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết khi giới thiệu người thân, bạn bè mở thẻ tín dụng, VIB triển khai chương trình “Chia sẻ đặc quyền, Hoàn tiền hấp dẫn”. Đây là ưu đãi lớn đầu năm của ngân hàng Quốc Tế VIB tiếp nối thành công các chương trình giới thiệu bạn mở thẻ mới trước đó.

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng VIB để cùng tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng đang triển khai.

Cụ thể, khi là chủ thẻ tín dụng VIB và giới thiệu chương trình đến bạn bè, người thân, bạn sẽ được nhận 100.000 VNĐ cho một lượt hoàn thành đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng VIB Online Plus, VIB Online Plus 2in1, VIB Premier Boundless, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest Rate, VIB Rewards Unlimited, VIB Family Link và VIB Financial Free. Bên cạnh đó, với 3 lượt hoàn thành đăng ký mỗi tháng bạn sẽ được tặng thêm 500.000 VNĐ, 6 lượt là 1.500.000 VNĐ và 12 lượt sẽ là 5.000.000 VNĐ. Mỗi tháng, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng người quen, bạn bè tham gia lời giới thiệu mở thẻ. Do đó, bạn giới thiệu càng nhiều thì số tiền thưởng càng cao.

Với chương trình “Chia sẻ đặc quyền, Hoàn tiền hấp dẫn”, VIB “thiết kế” ưu đãi với thể lệ khá đơn giản, mức thưởng hấp dẫn, với mục đích không chỉ để tri ân đến khách hàng của mình, mà còn khuyến khích khách hàng chia sẻ những trải nghiệm khi sử dụng các dòng thẻ tín dụng VIB đến bạn bè, người thân. Từ đó, giúp nhiều người được tiếp cận đến giải pháp tài chính chính thống, nới rộng “ví tiền cá nhân” cho cuộc sống thêm thảnh thơi, tiện ích và nhẹ nhàng hơn.

10 sản phẩm đa dạng, khách hàng chủ động lựa chọn giới thiệu phù hợp

VIB hiểu rằng, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của mỗi người là khác nhau, nên chương trình “Chia sẻ đặc quyền, Hoàn tiền hấp dẫn” được áp dụng cho đa dạng sản phẩm giúp khách hàng chủ động trong việc giới thiệu thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn bè, người thân.

Với nhu cầu tài chính, bạn có thể lựa chọn dòng thẻ VIB Financial Free với ưu đãi miễn phí thường niên và rút tiền mặt 100% hạn mức hoặc thẻ VIB Zero Interest Rate với ưu đãi trả góp 0% lãi suất trọn đời.

Với nhu cầu cầu du lịch, bạn có thể lựa chọn giới thiệu dòng thẻ Travel Élite hoặc VIB Premier Boundless với ưu đãi miễn phí sử dụng phòng chờ tại hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới, giảm giá hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn, vé máy bay hoặc phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó là ưu đãi tích dặm và sử dụng dặm thưởng để chi tiêu.

Với những người muốn thể hiện phong cách sống, bạn hãy giới thiệu dòng thẻ VIB Happy Drive với quà tặng 500 lít xăng mỗi năm cùng hoàn 30 phí bảo trì, bảo dưỡng tại các xưởng; hoặc dòng thẻ VIB Cash Back với ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm.

Với những gia đình có con nhỏ hoặc các bà nội trợ, bạn có thể lựa chọn giới thiệu dòng thẻ VIB Family Link với quà tặng evoucher 1 triệu đồng tại Mykingdom, giảm 50% phí thường niên và tích lũy smile không giới hạn cho mọi chi tiêu; hoặc thẻ VIB Reward Unlimited tặng điểm không giới hạn lên đến 5 lần, chủ động đổi điểm thưởng thành nhiều phần quà có giá trị.

Với bạn bè trẻ, bạn có thể chọn ngay VIB Online Plus với ưu đãi hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch trực tuyến; hoặc VIB Online Plus 2in1 giảm 50% chi tiêu Grab cả năm để giới thiệu.

Cá nhân hóa phong cách giới thiệu, chỉ trong 2 giây

Để tham gia chương trình, chủ thẻ tín dụng VIB chủ động tạo thông tin chương trình trên website VIB. Sau đó gửi trực tiếp các đường link này hoặc hình ảnh QR code đến người được giới thiệu thông qua tin nhắn hoặc các kênh mạng xã hội. Khi bạn bè, người thân thực hiện đăng ký phát hành thẻ trực tuyến thành công thông qua các đường dẫn được bạn giới thiệu. Bạn sẽ được tính lượt giới thiệu thành công để nhận thưởng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã giúp bạn bè, đồng nghiệp và người thân có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng VIB và tận hưởng nhiều tiện lợi mà thẻ mang lại.

Tra cứu kết quả dễ dàng, chi tiết

Khi tham gia chương trình “Chia sẻ đặc quyền, Hoàn tiền hấp dẫn” và giới thiệu đến bạn bè, người thân, bạn có thể cập nhật mức hoa hồng, tiền thưởng mà bản thân đang có được bằng công cụ tra cứu đơn giản, nhanh chóng ngay trên đường dẫn chương trình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được ai là người đã mở thẻ tín dụng VIB thành công để lập “cạ” tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn mà VIB đang triển khai.

Để biết rõ hơn về chương trình “Chia sẻ đặc quyền, Hoàn tiền hấp dẫn”, bạn có thể truy cập tại đây.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các chi tiêu mua sắm đang trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Đây là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt được ưa chuộng không chỉ ở dân văn phòng, giới thượng lưu mà đến giới trẻ, các bạn sinh viên và các bà nội trợ cũng đã lựa chọn.

Đặc biệt, từ nay đến 30/06/2022, khi mở mới thẻ tín dụng VIB, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên hoặc hoàn 10% giao dịch chi tiêu hợp lệ trong vòng 30 ngày. Và có cơ hội trở thành 1 trong 10 khách hàng mở thẻ và được chấp nhận sớm nhất được nhận quà tặng kính thực tế ảo “Oculus Quest 2” trong các ngày đặc biệt trong thời gian tham gia chương trình.

Khi sở hữu thẻ tín dụng VIB, bạn đã trở thành thành viên của hội “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày” với ưu đãi 30% các đặc quyền mua sắm, ẩm thực và du lịch tại 25 thương hiệu lớn trên toàn quốc. Tặng ngay 50.000 VNĐ khi tải và sử dụng dịch vụ Be Car/Be Bike cho giao dịch đầu tiên. Mở khóa đặc quyền 2.0 hỗ trợ toàn diện phong cách sống. Cùng với đó là ưu đãi giảm giá đến 50% và trả góp 0%, 1% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc.

Với các tiện ích mà thẻ tín dụng VIB mang lại, bạn và người thân sẽ có thêm “trợ thủ” để nhanh chóng, kịp thời hoàn thành các kế hoạch. Đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng các trường hợp phát sinh tài chính cấp bách.

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay