Trở về

Tặng 10% số dặm thưởng khi đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

10-01-2020 | 634 lượt xem

Không chỉ được hưởng nhiều quyền lợi khi là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless còn được tặng 10% số dặm thưởng khi thực hiện đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines theo các chính sách của Vietnam Airlines  qua từng thời kỳ.

Tặng 10% số dặm thưởng khi đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là thẻ đồng thương hiệu vừa được phát hành từ sự liên kết giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Là dòng thẻ tín dụng rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng cao cấp là những doanh nhân, những người thường xuyên đi công tác, du lịch trong và ngoài nước bằng đường hàng không.

Khi sở hữu thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ không chỉ trở thành hội viên Titan Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, mà còn tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu và tất cả dặm thưởng đều được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng. Đặc biệt, chủ thẻ VIB Premier còn được tặng 10% khi đổidặm lấy vé thưởng Vietnam Airlines theo chính sách của Vietnam Airlines từng thời kỳ. Đây là ưu đãi cực lớn mà ngân hàng Quốc Tế VIB dành riêng cho khách hàng.

Chương trình tích dặm lấy thưởng của Vietnam Airlines

Đổi dặm lấy thưởng của hội viên Bông Sen Vàng tại Vietnam Airlines

Khi tích lũy đủ dặm thưởng, khách hàng là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được sử dụng để chuyển đổi sang vé thưởng cho bản thân hoặc người thân trên các chuyến  bay của Vietnam Airlines và các hãng hàng không của liên minh SkyTeam, nâng hạng dịch vụ, đổi thành số hành lý quá cước hoặc sử dụng phòng khách Bông Sen tại các sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cách thức lấy thưởng từ Vietnam Airlines

Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là hội viên Bông Sen Vàng có thể thực hiện đổi dặm lấy thưởng theo 2 cách là lấy thưởng trên ứng dụng di động hoặc website và lấy thưởng tại chi nhánh, phòng vé của Vietnam Airlines.

Các ưu đãi hấp dẫn khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB dành cho chủ thẻ VIB Premier Boundless

Sử dụng phòng chờ hạng thương gia với thẻ tín dụng VIB premier Boundless

Bên cạnh hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình đổi dặm lấy thưởng từ Vietnam Airlines, chủ thẻ tín dụng VIB còn được hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB:

●Tỷ giá giao dịch ngoại tệ thấp nhất thị trường và miễn phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong vòng 3 tháng đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ.

●Hưởng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng - Vietnam Airlines.

●Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới

●Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được mua vé máy bay trả góp 0% trong vòng 3, 6 tháng với giá trị giao dịch từ 6 triệu đồng trở lên.

Với những ưu điểm vượt trên, thẻ tín dụng VIB Premier là lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm giá trị của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless để tận hưởng ưu đãi lớn từ Vietnam Airlines, ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.