Trở về

Mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng: Mua sắm thảnh thơi - hưởng ngàn ưu đãi

13-07-2022 | 1.787 lượt xem

Dù là mua sắm trực tiếp hay mua sắm trực tuyến, thẻ tín dụng cũng là phương thức thanh toán đáng để lựa chọn. Với tính năng “chi tiêu trước, trả lại sau”, thẻ tín dụng được xem là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời cho người tiêu dùng khi nhu cầu mua sắm tăng cao. Bên cạnh đó là các ưu đãi hoàn tiền, điểm thưởng và giảm giá tại nhiều đơn vị ngành hàng.

Xu hướng mua sắm online sau dịch

Hậu Covid hình thức mua sắm trực tuyến vẫn được người tiêu dùng duy trì và lựa chọn vừa đảm bảo tài chính, vừa mang lại nhiều lợi ích lớn. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng với tính năng “chi trước trả sau” đã giúp người tiêu dùng có nguồn tài chính chủ động để chi tiêu, mua sắm đồ dùng thiết yếu. Nguồn tiền từ ngân hàng cho phép người tiêu dùng sử dụng để chi tiêu với lãi suất 0% trong 45 - 55 ngày, sau đó mới phải trả lại.

Theo nhiều số liệu thống kê, trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, hình thức thanh toán trực tuyến tăng đáng kể với các đối tượng mua sắm, đặc biệt là các bà nội trợ, giới văn phòng và các hộ gia đình. Ngoài sự hỗ trợ tài chính cần thiết, người tiêu dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng được các ngân hàng thường xuyên triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, dù là trong thời gian cả xã hội đang bị ảnh hưởng vì dịch.

Mua sắm thảnh thơi - hưởng nhiều ưu đãi

Với thẻ tín dụng trong tay, người tiêu dùng chỉ cần tận dụng thời gian rảnh, lên danh sách những đồ vật cần thiết và lên các trang thương mại điện tử hoặc website của nhãn hàng để đặt. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, đồ sẽ được mang tới tận nhà mà không cần lo lắng đến vấn đề thiếu tài chính, vận chuyển hay hụt tiền. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng còn được áp dụng các mã giảm giá, hoàn tiền, miễn phí ship tại các trang thương mại điện tử hoặc ngành hàng giúp cho việc mua sắm trở nên thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Vì thế, việc sở hữu thẻ tín dụng cho phép người tiêu dùng có thể mua sắm thảnh thơi, hưởng nhiều ưu đãi. Và thẻ tín dụng từ ngân hàng Quốc Tế VIB là lựa chọn hấp dẫn.

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 10 sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu của các đối tượng. Thay vì phải cân nhắc lựa chọn dòng thẻ duy nhất, người tiêu dùng có thể sở hữu tùy chọn các dòng thẻ tín dụng VIB phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi ngoài việc “chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tới 55 ngày”, mỗi dòng thẻ đều mang lại nhiều lợi ích lớn bởi tính năng hoàn tiền, tích điểm, tích dặm hấp dẫn.

Khi đi siêu thị, cửa hàng hay trung tâm thương mại hoặc mua sắm online, người tiêu dùng có thể dùng thẻ VIB Online Plus; di chuyển thường xuyên hoặc sử dụng dịch vụ Grab nhiều thì dùng thẻ VIB Online Plus 2in1; đến kỳ hạn đóng bảo hiểm hoặc cần chi tiêu cho các dịch vụ y tế, quảng cáo, giáo dục, người tiêu dùng có thể chọn thẻ VIB Cash Back với tỷ lệ hoàn tiền cao nhất 10%; nếu chọn mua các sản phẩm có giá trị cao có thể dùng thẻ VIB Zero Interest Rate với ưu đãi trả góp 0% suốt dòng đời của thẻ khi chỉ cần thanh toán 20% dư nợ tín dụng để nhận miễn lãi trong kỳ sao kê tiếp theo; còn nếu cần mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn để đi công tác hay du lịch thì ưu tiên dòng thẻ VIB Travel Élite, VIB Premier Boundless; Ngoài ra, còn dòng thẻ tích lũy điểm thưởng VIB Reward Unlimited, thẻ dành riêng cho chủ sở hữu ô tô VIB Happy Drive, miễn phí thường niên và 0% lãi suất 3 kỳ sao kê đầu cùng VIB Financial Free. Giá trị hoàn tiền, điểm thưởng được quy đổi sang vô vàn quà tặng khác như e-Voucher, phiếu quà tặng, phí thường niên, tiền mặt, dặm bay… trên hệ thống MyVIB.

Đặc biệt, với những gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ, bố mẹ có thể cùng lựa chọn mở thẻ tín dụng VIB Family Link để được giảm 50% phí thường niên cùng nhận nhiều e-Voucher mua sắm tại Mykingdom. Bên cạnh đó, bố mẹ còn có thể đồng hành và lên kế hoạch tương lai cho con với ưu đãi tặng học bổng và gửi tiết kiệm Daily Saving tự động bằng chính Smile tích lũy bằng những chi tiêu qua thẻ.

Bên cạnh hoàn tiền, chủ thẻ tín dụng VIB còn được hưởng ưu đãi giảm giá tới 50% tại nhiều thương hiệu lớn, mua sắm trả góp 0%, 1% tại hàng chục ngàn điểm mua sắm đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt, việc tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay, thẻ tín dụng VIB luôn khiến người tiêu dùng an tâm khi giao dịch trên các website hay ứng dụng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang triển khai chương trình ưu đãi “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày”. Chủ thẻ VIB sẽ được giảm giá 30% tại Kichi-Kichi, Manwah, iSushi, Crystal Jade, Phố Ngon 37, K-Pub, Hoàng Yến Group, Chảo Cá, Trống Cơm, King BBQ, Sanfulou; giảm 20% tại Dim Tu Tac, Shun Yi và The Coffee Bean; giảm 600.000 VNĐ mua sắm trên Tiki, 1 triệu VNĐ tại Shopee và Lazada; giảm ngay 1 triệu VNĐ khi mua hàng trực tuyến tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh; giảm 10% khi nhập mã “VNAVIB10”, giảm thêm 155 cho chủ thẻ VIB Premier Boundless khi nhập mã “VNAVIB151” và hoàn tiền 350.000 VNĐ cho giao dịch khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website hoặc ứng dụng VNA; giảm 200.000 VNĐ tại Traveloka; giảm 1 triệu VNĐ tại Ivivu.

Đặc biệt, chủ thẻ VIB khi giới thiệu mở thẻ thành công sẽ được hưởng hoa hồng tốt. Với mỗi lượt đăng ký thẻ, người giới thiệu sẽ được tặng 100.000 VNĐ và nhận thêm hoa hồng tiền thưởngtừ 7 triệu đồng mỗi tháng. Giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng càng lớn. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, khi mở mới thẻ tín dụng VIB từ nay đến 30/9/2022, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi Miễn 100% phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là các ưu đãi như: Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực đẳng cấp tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất; Mở Khóa Đặc Quyền 2.0 với ưu đãi hoàn 30% cho chi tiêu Golf tại Việt Nam và miễn phí trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và tại quầy

Với thẻ tín dụng VIB, mọi chi tiêu mua sắm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu chưa có thẻ tín dụng VIB, bạn hãy truy cập vào trang sản phẩm thẻ, chọn dòng thẻ phù hợp và nhấn nút đăng ký. Điền thông tin trong vòng 3 - 5 phút và nhận thông tin phê duyệt, hạn mức phê duyệt sau 30 phút. Và chỉ 5 giây sau, các thông tin về thẻ sẽ được ngân hàng gửi về qua ứng dụng MyVIB, người tiêu dùng đã có thể bắt đầu chi tiêu, mua sắm trực tuyến.

 

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay