Trở về

Tham gia hội Best VI tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày

28-03-2022 | 1.490 lượt xem

Ngoài việc tận hưởng nhiều tiện ích cùng ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu mua sắm qua thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ còn được hưởng các đặc quyền Ẩm thực, Mua sắm và Du lịch tại hơn 25 thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc từ nay đến 31/12/2022.

Best VI tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày

Hòa nhịp cùng lối sống hiện đại và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, thẻ tín dụng VIB được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Ngoài hạn mức tín dụng khủng lên đến 2 tỷ đồng, khách hàng thoải mái, chi tiêu mua sắm mà không cần quá lo lắng đến vấn đề tài chính, hình thức thanh toán linh hoạt nhanh chóng; chủ thẻ tín dụng VIB còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB, tiêu biểu là chương trình “Best VI tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày”.

Theo đó, chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB sẽ được tham gia hội Best VI và tận hưởng quyền lợi giảm giá với các dịch vụ ẩm thực, mua sắm và du lịch tại hơn 25 thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức hàng trăm món ngon tại các nhà hàng đẳng cấp và nhận ưu đãi đến 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Cụ thể bạn sẽ được giảm giá đến 300.000 VNĐ trên tổng hóa đơn thanh toán tại: Kichi-Kichi, Manwah, iSushi, Crystal Jade, Phố Ngon 37, K-Pub, King BBQ, Trống Cơm, Chảo Cá, Hoàng Yến Buffet Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Cuisine, San Fu Lou, Shun Yi; giảm 100.000 VNĐ tại The Coffee Bean, Katinat, Dim Tu Tac. Bên cạnh đó là ưu đãi giảm 20%  đến 1.000.000 VNĐ khi mua sắm tại Shopee, Tiki, Lazada, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Cùng với đó là ưu đãi giảm 10% các dịch vụ du lịch, hoàn tiền đến 350.000 VNĐ và giảm thêm 10% - 15% khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, giảm đến 200.000 VNĐ khi đặt dịch vụ tại Traveloka, giảm 1.000.000 VNĐ cho các dịch vụ tại IVIVU và giảm 10% tại My Tour.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón

Ngoài tận hưởng Best ưu đãi 365 ngày, khi sở hữu trong tay thẻ tín dụng VIB bạn còn được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Đó là Mở Khóa Đặc Quyền 2.0 với ưu đãi giảm đến 30% tại hệ thống các nhà hàng sang trọng bậc nhất tại New World Saigon Hotel, El Gaucho Steakhouse, Sheraton Saigon Hotel, Shang Palace Restaurant; hoàn 30% cho chi tiêu Golf tại Việt Nam; trải nghiệm miễn phí các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và tại quầy. Chương trình Quay Là Trúng với 99 triệu đồng, 39 chỉ vàng 9999 và mỗi tuần 10 triệu đồng. Hoàn đến 3.000.000 VNĐ mua sắm tại PNJ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Tặng combo CGV (2 Coca cỡ lớn + 1 Bắp cỡ vừa) khi mua vé xem phim.

Bên cạnh đó, chủ thẻ VIB còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% quanh năm và mua sắm trả góp 0%, 1% lãi suất tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc. Và nhiều ưu đãi tích điểm, tích dặm, hoàn tiền, đổi quà, tặng thưởng… áp dụng cho từng sản phẩm thẻ.

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành hơn 10 dòng thẻ tín dụng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu cho nhiều đối tượng. Đó là: VIB Online Plus dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền đến 6% và gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ; VIB Online Plus 2in1 dành cho những người sử dụng Grab với tính năng tích lũy điểm thưởng gấp 20 lần; VIB Family Link dành cho các gia đình với nhiều ưu đãi xây dựng hành trang vững bước cho con; VIB Travel ÉliteVIB Premier Boundless dành cho tín đồ du lịch, thường xuyên trải nghiệm di chuyển hàng không; VIB Happy Drive dành riêng cho xế yêu với 500 lít xăng được tặng mỗi năm; VIB Zero Interest Rate với tính năng miễn lãi suất trọn đời; VIB Cash Back hoàn tiền đến 10%; VIB Rewards Unlimited tích lũy điểm thưởng vô hạn; và VIB Financial Free rút tiền mặt với hạn mức 100%,...

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay hội “Best Vi Ai” để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Tải MyVIB 2.0

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay