Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF4
1800 8180 Đăng nhập
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SF3
Trở về

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive dành cho chủ sở hữu xe ô tô, duy nhất tại Việt Nam

13-02-2020 | 1 lượt xem

Ngày nay đời sống kinh tế tăng cao, nhu cầu sở hữu ô tô cá nhân tăng cao. Tuy nhiên, việc sở hữu xe ô tô đã khó, việc bảo trì, chăm sóc xe càng khó hơn với nhiều loại thuế phí. Thấu hiểu các khó khăn ngân hàng Quốc Tế VIB cho ra đời thẻ tín dụng VIB Happy Drive với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phí nuôi xe ô tô hiện nay tại Việt Nam

Việc mua ô tô đã khó việc duy trì, chăm sóc bảo dưỡng xế cưng càng khó hơn. Hiện nay, để nuôi xế cưng chủ sở hữu xe ô tô phải chịu 2 loại phí là phí cố định và phí lưu động. Các loại phí cố định bao gồm:

+Phí bảo hiểm bắt buộc do Bộ Tài Chính ban hành, đối với xe từ 6 chỗ trở xuống là 437.000 đồng/năm và 794.000 đồng/năm đối với xe từ 7 đến 11 chỗ.

+Phí bảo hiểm vật chất xe dựa trên giá trị của xe, thường giao động trong khoảng 1,5% giá trị xe.

+Phí đăng kiểm đường bộ giao động khoảng 2 đến 2,5 triệu/năm.

+Phí giữ xe tùy thuộc vào địa điểm gửi xe thường giao động từ 1 đến 2 triệu/tháng nếu bạn có sở hữu không gian giữ xe phí này sẽ ít hơn.

+Phí bảo dưỡng định kỳ khoảng 3 triệu/năm nếu xe bạn còn mới và không hư hỏng nặng. 

Chi phí nuôi xe ô tô hiện nay tại Việt Nam khá cao, bao gồm phí cố định và phí lưu động
Ngoài các phí cố định trên còn có các khoản phí lưu động nuôi xe như:
+    Chi phí xăng xe, nhiên liệu sẽ phụ thuộc vào mức độ di chuyển của xe. Di chuyển khoảng 1.000 km/tháng sẽ tốn khoảng 1,5 triệu đồng/tháng. Di chuyển khoảng 2.000 km/tháng chi phí này sẽ tăng.
+    Phí qua trạm kiểm soát giao động khoảng 500.000 đồng/tháng. Nếu bạn không di chuyển qua trạm kiểm soát phí này sẽ giảm đáng kể.
+    Nộp phạt giao thông: Đây là một chi phí không ai muốn nhưng bạn cũng phải ngậm ngùi chi tiền vì những trường hợp không đáng có. Chi phí này khoảng 3 đến 4 triệu/năm.
Thẻ tín dụng VIB Happy Drive dành cho chủ sở hữu xe ô tô, duy nhất tại Việt Nam
Thấu hiểu những băn khoăn về tài chính của khách hàng, ngân hàng Quốc Tế VIB cho ra mắt dòng thẻ tín dụng VIB Happy Drive với nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu xe ô tô. Đây là dòng thẻ duy nhất trên thị trường được phát hành với các ưu đãi đặc biệt như: 
+    Chủ thẻ được tặng 5 lít xăng với 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy. Số lượng xăng được tặng có thể lên đến 500 lít/năm và quý khách có thể quy đổi thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng. Ưu đãi này sẽ giúp tài xế giảm bớt chi phí xăng xe nhiên liệu.
+    Đặc biệt, hoàn tiền lên tới 30% tại các trung tâm/xưởng bảo dưỡng ô tô. Các ưu đãi áp dụng cho mọi giao dịch chi tiêu của chủ thẻ, không giới hạn ở các giao dịch liên quan đến xe ô tô. Như vậy phí bảo dưỡng xe sẽ giảm đáng kể.

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive cho chủ sở hữu ô tô với nhiều ưu đãi

 

       Thẻ tín dụng VIB Happy Drive - dành cho chủ sở hữu ô tô với nhiều ưu đãi
+    Nếu thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB Happy Drive chủ thẻ sẽ được tặng tới 30 lít xăng cho mỗi giao dịch 10 triệu đồng. 
+    Hạn mức thẻ tín dụng VIB Happy Drive lên đến 600 triệu đồng và được miễn lãi lên đến 55 ngày. Bên cạnh đó các chương trình ưu đãi dành khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng cũng nhiều hơn mua sắm bằng tiền mặt: trả góp 0% lãi suất với thời hạn từ 3 đến 12 tháng, nhiều chương trình giảm giá tới 50% từ các đối tác của Ngân hàng. Với những tiện ích trên khách hàng nên tận dụng để sắm cho mình những món đồ yêu thích.
+    Khách hàng có thể chủ động mở, khóa và quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi với ứng dụng MyVIB. An toàn và bảo mật cao với 3D-Secure.
Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive:
Bạn có quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ cư trú và làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB. 
Độ tuổi của người sở hữu thẻ: chủ thẻ chính từ 20 đến 65 tuổi, chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên.
Chủ thẻ có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng, có hợp động lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Thu nhập tối thiểu 12 triệu đồng/tháng và không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.
Hồ sơ mở  thẻ tín dụng VIB Happy Drive rất đơn giản: chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và bản sao sổ hộ khẩu, cùng với bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương.
Cách mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive
Để mở  thẻ tín dụng VIB Happy Drive bạn có thể trực tiếp đến tại văn phòng chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB để được tư vấn và mở thẻ. Trước khi đi bạn nhớ mang theo hồ sơ đã nêu trên.
Bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến tại thẻ tín dụng VIB Happy Drive, điền đầy đủ thông tin và khai báo thu nhập của mình sau đó bạn chờ nhân viên liên hệ để tư vấn hoàn tất việc mở thẻ.
Nếu bạn đã có ô tô chần chờ gì mà không đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive để nhận nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

 

 
Lưu ý

Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Để cập nhật chính sách sản phẩm mới nhất của VIB, vui lòng truy cập các trang sản phẩm từ trang chủ website vib.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 8180

Z7_IQGAHH8019VT3064ALUCHS0A80

Tải MyVIB

Quét mã QR để tải ứng dụng
Tải app ngay Tải app ngay
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F1SN2
Z7_92M8HH01O83CC0Q9K1CJ2F12G7