1900 2200 Đăng nhập
Trở về
Mở Khóa Đặc Quyền 4.0

Ngày hết hạn: 31/08/2024

Tên Chương trình
Mở Khóa Đặc Quyền 4.0
Chi tiết ưu đãi
Gói đặc quyền cao cấp dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB trở lại với phiên bản năm 2024, mang đến nhiều quyền lợi mở rộng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Đặc quyền trải nghiệm ẩm thực

Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng trong khách sạn Hôtel des Arts Saigon, Renaissance Riverside Saigon Hotel, Park Hyatt Saigon, New World Saigon Hotel, Sofitel Saigon Plaza, InterContinental Saigon Hotel, Hotel Equatorial Ho Chi Minh, nhà hàng Shang Palace Restaurant, Capos Hanoi - Spanish Tapas Bar, Octo Tapas Restobar, Godmother Bake & Brunch, El Gaucho Steakhouse

Xem thêm gói Dịch vụ ẩm thực cao cấp tại đây

2. Đặc quyền thẻ hội viên Bông Sen Vàng (BSV) của Vietnam Airlines

Khách hàng có tổng chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất trong suốt Chương trình sẽ nhận được một thẻ BSV hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines; hoặc

Khách hàng có tổng chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất hàng tháng sẽ nhận được một thẻ BSV hạng Vàng của Vietnam Airlines.

3. Đặc quyền tỷ giá ngoại tệ thấp nhất thị trường

Khách hàng có giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ (khác Việt Nam Đồng) qua máy POS tại nước ngoài sẽ được áp dụng tỷ giá sàn khi quy đổi của đồng đô la Mỹ được công bố bởi Ngân hàng Nhà nước tại thời điểm ngày cuối cùng của tháng có phát sinh giao dịch.

Đăng ký tham gia: Soạn tin nhắn «VIB DK NT» gửi đến 6089 (phí 1.000 VNĐ)

4. Đặc quyền Sinh nhật trao tay

50 khách hàng có ngày sinh nhật trong mỗi tháng sẽ nhận được một hộp hoa tươi sinh nhật. Áp dụng cho khách hàng có số lượng giao dịch chi tiêu cao nhất trong tháng liền kề trước đó.

5. Đặc quyền Tài chính

Được tham gia gói tài khoản Diamond với quyền lợi miễn phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến và tại quầy.

Xem thêm chi tiết Gói tài khoản ưu tiên Diamond tại đây
Thời gian khuyến mại
01/03/2024 - 31/08/2024
Đối tượng
Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, Cash Back, Family Link, LazCard, Super Card, Travel Élite, Premier Boundless
Thể lệ
Thể lệ chương trình xem tại đây